Lá Two of Wands – Gothic Tarot

Two of Wands

23

Sở hữu ý chí mạnh mẽ và tiêu chuẩn cao, cho thấy sẽ không có hôn nhân mà là một sự giàu có về của cải, căng thẳng về thể chất, một quyết định phải được đưa ra. Diễn giải ngược: Ngạc nhiên và kinh ngạc, sự bằng lòng sẵn sàng với thay đổi.

Nghĩa chính: Two của Wands thể hiện một nhân vật mạnh mẽ và ưa đòi hỏi, là người có quá nhiều yêu cầu từ những người xung quanh. Một quan hệ đối tác vững chắc sẽ dẫn đến sự gia tăng về tài chính. Ý chí mạnh mẽ của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và đạt được sự lãnh đạo, nhưng nó cũng có thể đe dọa người khác. Bạn sẽ phải thực hiện một lựa chọn khó khăn trước khi bạn có thể tiến về phía trước trên con đường hiện tại của bạn. Trách nhiệm mới trong đời sống chuyên nghiệp hoặc cá nhân của bạn có thể gây áp lực và căng thẳng, làm suy giảm năng lượng của bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một bước ngoặc nhiều bất ngờ nhưng đầy thú vị.

Hai cây đũa phép với vẻ mê hoặc đan chéo nhau bên dưới một bức tượng kì quái có cánh. Hai viên đá quý đỏ lửa tô điểm cho các quyền trượng tượng trưng cho sức mạnh và quyết tâm, trong khi hình đầu thú ngự trị bên trên chúng là biểu tượng của King of Wands. Cặp đũa thần đoàn kết với sự hỗ trợ lẫn nhau, biểu thị một quan hệ đối tác vững chắc và có lợi nhuận. Thiết kế hoa mỹ trang trí cho bức tường cho thấy sự giàu có và thịnh vượng đó là kết quả của sự cộng tác này. Tuy vậy, lá bài này cũng báo trước sự giao cắt trong các vấn đề tình cảm, biểu hiện một trở ngại khiến bạn không đạt được sự toại ý về mặt tình cảm. Mặc dù vấn đề an ninh tài chính có thể nằm trong tầm tay của bạn, nhưng những cây gậy đan chéo nhau và một bức tường đá rắn chắc như vậy đại diện cho một ranh giới đáng gờm, là điều sẽ chia cắt bạn khỏi tình yêu đích thực.

Two of Wands cũng đại diện cho một khúc ngoặt trong cuộc sống, khúc ngoặt này đưa ra cho bạn một số tùy chọn và yêu cầu bạn phải thực hiện một lựa chọn quan trọng. Các con đường khác nhau mở ra cho bạn sẽ được ấn định bởi các hình ảnh chạm khắc trang trí phía sau cặp đũa thần, chỉ ra bốn hướng của la bàn. Đừng để cảm xúc dẫn dắt bạn vào lúc này. Hãy đi theo tiếng nói của lý trí.

Nghệ thuật: Bức tranh Two of Wands (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply