Six of Sea – Mystical Cats Tarot

SIX OF SEA

0 (42)

Cuộc sống của chúng ta có vô số niềm vui, nhưng những kỷ niệm thời ấu thơ có một sức mạnh đặc biệt, chúng hoàn toàn thoát không bị ý thức kiểm soát như khi ta lớn lên. Những trò chơi nhập vai hoàn toàn chiếm lĩnh trí tưởng tượng của mèo con – chúng phấn khích run lên khi giả vờ theo dõi con mồi và kêu lên vui vẻ khi bị anh em của chúng vồ. Những chú Hải Miêu con tỏ ra can đảm này đắm mình trong hồ nước, tưởng tượng mình là những chú hổ vĩ đại.

Lời khuyên của Mèo

Thái độ chững chạc, chín chắn là những phẩm chất đáng giá, nhưng chúng ta vẫn nên giữ lấy tinh thần sẵn sàng vui chơi hết mình. Tinh thần trẻ trung khiến cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui. Hãy nhớ lại thời ấu thơ. Điều gì mang đến cho bạn niềm vui to lớn nhất? Làm sao bạn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc thơ ngây đó lần nữa?

Nếu là lá bài ngược…

Bạn đang bị những ký ức và nỗi niềm hoài cổ cuốn đi, những điều có thể có hoặc không liên quan đến thực tại. Hãy quay lại hiện thực và nhận lấy những trách nhiệm của một người trưởng thành. Hãy cân bằng những niềm vui một cách lành mạnh, tận dụng trí tưởng tượng vào những mục đích sáng tạo.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply