Nine of Sea – Mystical Cats Tarot

NINE OF SEA

0 (45)

Khoảng thời gian chúng ta dành để ngủ không chỉ để nghỉ ngơi và nạp năng lượng cho cơ thể mình. Thẳm sâu trong thế giới giấc mơ, chúng ta mường tượng ra tất thảy những thứ tuyệt vời mà chúng ta khao khát và xứng đáng nhận được, chính vì mong mỏi những thứ ấy, chúng ta bắt đầu biến chúng thành hiện thực. Trong thế giới tưởng tượng thần bí này, không hề có sợ hãi, không hề có nghi hoặc – không gì ngoài ngọt ngào, hạnh phúc toàn vẹn. Bất kỳ thứ gì chú mèo mơ thấy đều có thể thành hiện thực.

Lời khuyên của Mèo

Những giấc mơ trân quý nhất và những lời cầu nguyện thành tâm nhất của bạn có thể thành hiện thực vào lúc này nếu bạn có niềm tin. Tình yêu, sắc đẹp và niềm vui đều hoàn toàn dành cho bạn. Hãy mở lòng để đón nhận chúng. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những ai dám ước mơ.

Nếu là lá bài ngược…

Bạn có tin bạn xứng đáng được hạnh phúc? Bạn có tin vũ trụ này dành hết mọi điều tốt lành và niềm vui cho bạn? Việc chần chừ thể hiện ước mơ và nhúng tay vào hành động đã ngăn chúng biến thành hiện thực. Đừng để lãng phí cơ hội này chỉ vì sợ hãi hoặc thiếu yêu thương bản thân.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply