Lá Queen of Swords – Silver Witchcraft Tarot

Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Nhà phê bình

Học hỏi và cảm nhận về lý trí

Mô tả: Một phụ nữ mặc áo choàng vàng đang ngồi trên ngai vàng bằng đá bao quanh bởi những đám mây. Cô đội vương miện. Và giữ một thanh gươm trong lòng.

Gần đó, một thiên thần đang viết lên một cuốn sách mở với một chiếc cọ sơn lớn.

The Queen of Swords nhạy bén và thông minh. Cô học hỏi thông qua kinh nghiệm cuộc sống, cũng như qua những nghiên cứu và gắn kết những tác động của 2 nguồn học. Cô chia sẻ sự thông thái với người khác, tư vấn và hướng dẫn những người bạn và người thân vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô là người hoạch định và giải quyết vấn đề tài ba. Bởi vì cô đã vượt qua chính bản thân mình, cô mất kiên nhẫn với những người không sẵn sàng vượt qua thách thức của chính họ. Cô có thể có cái lưỡi sắc bén, vì cô luôn nói sự thật. Nếu bạn không muốn biết, vậy thì đừng hỏi.

Ý nghĩa

Khả năng không chấp nhận mọi thứ dựa trên giá trị bề nổi, mà suy nghĩ một cách tự lập, tự tạo ra lý lẽ cho chính mình, là khả năng của Nhà phê bình. Cô chấp nhận không chỉ giới hạn của bản thân, mà còn giới hạn của người khác. Cô luôn tạo ra cách riêng để tiếp cận từng quan điểm trong mọi quan điểm.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply