Eight of Earth – Mystical Cats Tarot

EIGHT OF EARTH

0 (72)

Chúng ta được sinh ra với bản năng nhanh nhạy, nhưng muốn có kỹ năng thì phải nỗ lực. Cô mèo này đang dẫn những chú mèo con đi vào một cuộc thám hiểm săn mồi vào buổi đêm. Quan sát người mẹ kỹ càng, những chú mèo con học được cách tập trung và cảnh giác. Chúng quan sát cái cách bà cảm nhận từng âm thanh của ngọn gió đêm, từng tiếng xào xạc của ngọn cỏ. Hiểu rõ về vị thế địa hình giúp cô di chuyển một cách nhanh nhẹn và vững vàng. Dáng vẻ tự tin của cô là cách truyền đạt hiệu quả nhất cho những đứa con của mình – những đứa trẻ vẫn tin tưởng theo sau chân cô.

Lời khuyên của Mèo

Mọi kĩ năng sẽ tiến bộ hơn nhờ luyện tập. Đừng hi vọng mình sẽ làm tốt điều gì ngay lần đầu tiên. Với thời gian và kỷ cương, bạn sẽ ngày càng trở nên tinh thông, lão luyện hơn. Tìm một giáo viên giỏi sẵn sàng chia sẻ kỹ năng cũng là một ý hay. Nếu bạn đã là một bậc thầy, đã đến lúc bạn nên truyền đạt lại kỹ năng của mình rồi.

Nếu là lá bài ngược…

Quần quật làm việc không chơi đùa thật sự chỉ dành cho những chú mèo tối dạ. Bạn đã lao động quá sức, quá chăm chú tập trung vào việc cải thiện kỹ năng hoặc vị trí của mình, và bạn đang gặp nguy cơ đánh mất hết niềm vui. Hãy dành thời gian cho những hoạt động liên quan đến niềm vui, chứ không phải thành tích.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply