Four of Earth – Mystical Cats Tarot

FOUR OF EARTH

0 (68)

Sở hữu những món đồ chơi đặc biệt cùng với những vật dụng khác là niềm vui của loài mèo, ai ai cũng đều có bộ sưu tập những món đồ yêu thích mà chúng ta chỉ muốn giữ cho riêng mình. Nhưng một vài chú mèo đã đẩy điều này đến mức giới hạn. Chú mèo này đã đánh mất tương quan khi nhắc đến những món đồ vật chất. Nó đã quên cách chơi đùa với những món đồ chơi, nỗi ám ảnh sở hữu đã trở thành mối bận tâm duy nhất của nó trong đời. Cô độc và đa nghi, chú ta canh giữ hầm chứa vô vị của mình.

Lời khuyên của Mèo

Mọi món đồ chơi đều vô giá trị nếu bạn quên cách chơi đùa với chúng. Bản chất của nhu cầu sở hữu vật chất là gì? Có một vài lỗ hổng cần được lấp đầy, nhưng việc thu thập đồ đạc không giúp lấp đầy những lỗ hổng ấy. Hãy tìm kiếm niềm vui bên bạn bè và những thú vui giản đơn.

Nếu là lá bài ngược…

Bạn đang cảm thấy (hoặc sẽ sớm cảm thấy) một sự khai sáng trong linh hồn vì cảm giác hỗn loạn cảm xúc và thể xác cuối cùng cũng được giải phóng. Hãy tiếp tục xóa bỏ tất cả những gì bạn cố níu kéo, những gì không còn có lợi cho bạn nữa, bao gồm những suy nghĩ và các mối quan hệ. Những gì thực sự có giá trị sẽ ở lại.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply