Earth Kitten – Mystical Cats Tarot

EARTH KITTEN

0 (75)

Mũi chạm mũi với một người bạn mới, bé Thổ Miêu này không hề sợ hãi, chỉ mang trong mình chút ngại ngùng của tuổi trẻ. Cô bé có một tâm hồn chan chứa niềm tin, vì cô đã được nuôi dưỡng trong tình yêu thương. Những giác quan của cô hòa hợp với thế giới xung quanh, một thế giới với vô số mùi hương, âm thanh và đa dạng sinh vật. Cô bé sẽ phải mất một khoảng thời gian để hoàn toàn nhận thức được mình cần đề phòng điều gì, nhưng bản năng sẽ giúp cô an toàn trong khi khám phá vạn vật.

Lời khuyên của Mèo

Chậm rãi mà chắc chắn, bạn đang tiếp thu những kỹ năng thực tiễn và chắt lọc những kiến thức về cách vận hành của thế giới. Thế giới giác quan có thể mang đến cho bạn những niềm vui lớn lao, như việc nếm thử những món ăn mới mẻ hay tìm kiếm cái hay, cái đẹp ở những nơi chưa ai khám phá. Học tập và những trò tiêu khiển trong yên lặng khác có thể đặc biệt mang lại lợi ích vào lúc này.

Nếu là lá bài ngược…

Có lẽ bạn đang cảm thấy đắn đo và bất an, điều này có thể khiến bạn chần chừ và từ chối chuyển động lên phía trước. Khi bạn cảm thấy sợ hãi phải tiến lên phía trước hay vươn mình để khám phá thế giới, hãy chú trọng đến những vấn đề an toàn cơ bản trước. Bạn cần làm gì để cảm thấy an toàn vào lúc này?

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply