Earth Queen – Mystical Cats Tarot

EARTH QUEEN

0 (77)

Ngự trong khu vườn xum xuê, Earth Queen tập hợp sức mạnh từ thiên nhiên để bảo vệ và chăm sóc những gì nằm dưới quyền chăm sóc của bà. Bà là một người điềm đạm, không dễ khó chịu hoặc bối rối, và những đức tính đó khiến những người trong bộ tộc cũng như những vị khách – những người mà bà luôn đón tiếp nồng hậu – thêm yêu mến bà. Là một người mẹ, Earth Queen luôn sẵn sàng thể hiện tình yêu thương, không gì khiến bà hạnh phúc hơn việc nuôi dưỡng và chăm sóc con cái. Là một người bạn đời, bà tận tụy hết mình và là một con người thực tế, chia sẻ những trách nhiệm với chồng của mình. Ưu tiên hàng đầu của bà là đảm bảo cho bộ tộc cũng như bản thân có một cuộc sống ấm no.

Lời khuyên của Mèo

Tập trung vào những vấn đề thực tế tiêu tốn hầu hết năng lượng của bạn, và bạn lấy làm tự hào khi chăm sóc và nuôi dưỡng những người khác, cả về mặt thể chất lẫn tâm hồn. Đừng quên bản thân cũng cần những nhu cầu tình cảm và hãy chú ý đến niềm vui, cuộc sống của mình. Đây chỉ là lẽ thường tình, điều mà bạn thấu hiếu rất rõ.

Nếu là lá bài ngược…

Có lẽ bạn đang cảm thấy rất kiệt sức vì những điều cần phải hoàn tất mỗi ngày không ngơi nghỉ. Nghĩa vụ thiết thực đến từ công việc và gia đình rút cạn sức lực và khiếu hài hước của bạn. Khi việc chăm sóc trở thành một công việc, nó đánh mất khá nhiều sức hút vốn có. Hãy nghỉ ngơi trong chốc lát, và để những người khác chăm sóc bạn một lúc.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply