Earth King – Mystical Cats Tarot

EARTH KING

0 (78)

Như người bạn đời của mình, Earth King làm việc để bảo vệ và chu cấp cho gia đình và bộ tộc. Ông là một người nhân từ và độ lượng khiến những người ở bên ông luôn cảm thấy yên tâm. Ngoài thế hệ mèo hiện nay, ông còn hiểu rõ về các thế hệ trước – những bàn chân đã bước trên lãnh thổ này trước ông – và trách nhiệm của tổ tiên mà ông phải gánh vác đó là duy trì hòa bình. Đức tính cao cả, phóng khoáng và thực tế của ông khiến những chú mèo trong bộ tộc lẫn bên ngoài đều mang lòng yêu quý.

Lời khuyên của Mèo

Mọi người tin tưởng bạn ở đức tính thực tế và kiên định. Hãy kiểm kê tài sản của bạn đề duy trì sự thịnh vượng, đồng thời xem xét liệu bạn có dư dả để chia sẻ hay không. Bạn sẽ cảm nhận được một thứ cảm xúc thỏa mãn khi giúp người khác cảm thấy an toàn và bình an, cho dù là ở nhà, nơi làm việc hay ở một cộng động rộng lớn hơn.

Nếu là lá bài ngược…

Có lẽ đã đến lúc phải nói với những người vẫn luôn phụ thuộc vào bạn rằng họ cần tự đứng trên đôi chân mình, cũng như tự lo liệu các vấn đề cá nhân, đặc biệt là vấn đề tài chính. Bạn không còn giúp đỡ họ thêm nữa, thay vào đó khuyến khích họ trở nên độc lập. Để họ tự lo liệu bản thân trên con đường phía trước thì khả thi và hữu ích hơn.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply