Five of Earth – Mystical Cats Tarot

FIVE OF EARTH

0 (69)

Đau đớn là khi bạn bị tình thương ghẻ lạnh, dù đó là kết quả đến từ lựa chọn của bạn hay từ hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát. Đối với những chú mèo hệ Đất, nhu cầu này đặc biệt sâu sắc. Qua những ô cửa lạnh lẽo phủ đầy băng tuyết, chú mèo đơn độc trông thấy một cuộc sống có thể thỏa mãn mọi giấc mộng của chú – mái ấm, tình cảm thân thiết, thức ăn thỏa thuê. Thời gian sẽ cho ta biết liệu chú có thể tìm ra cách để hiện thực hóa giấc mơ này hay không.

Lời khuyên của Mèo

Hoàn cảnh có thể đã đẩy bạn đến tình thế cô quạnh và thiếu thốn, cảm thấy buồn và nản chí là một lẽ tất yếu. Nên tiếp tục giữ những cảm xúc ấy hay tiến về phía trước, tất cả phụ thuộc vào bạn. Tình thương và nguồn an ủi vẫn ở gần bên, nhưng bạn cần phải bỏ ra nỗ lực để đạt được chúng.

Nếu là lá bài ngược…

Sự tiêu cực khiến bạn chùng xuống, bạn đang gặp nguy cơ mắc kẹt trong nỗi than thân trách phận. Điều này không có nghĩa là bạn không đối mặt với thử thách, nhưng mãi bị ám ảnh bởi những thứ mình không sở hữu thì không mang lại kết quả gì. Kéo bản thân ra khỏi vòng xoáy bi thương và hãy đưa ra những hành động thực tế để thay đổi tình huống này.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply