Lá 8 of Water – Osho Zen Tarot

8 of Water

Ý nghĩa lá 8 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 8 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Trong hình ảnh lá sen vào buổi sáng sớm, chúng ta có thể thấy mặt nước đang gợn sóng khi có một giọt nước rơi xuống. Đó là một khoảnh khắc quý giá, và đầy đau xót. Trong sức hút của trọng lực, giọt nước trượt ra khỏi chiếc lá và đánh mất hình dạng trước đó của nó. Nó hòa bản thân vào cái mênh mông của nước ở phía dưới. Chúng ta có thể hình dung rằng: trước khi rơi xuống, giọt nước chắc hẳn đã rất chao đảo ở danh giới của những cái đã biết và chưa biết.

Khi lá bài này xuất hiện, nó báo hiệu: một cái gì đó đã hoàn thành, một thứ gì đó đã kết thúc. Bất kể đó là cái gì – một công việc, một mối quan hệ, một mái ấm mà bạn yêu quý, bất cứ thứ gì giúp bạn nhận ra bạn là ai – đây là thời điểm để nó ra đi, chấp nhận đau buồn và đừng cố giữ lấy. Một thứ gì đó tuyệt vời hơn đang chờ bạn, một khía cạnh lớn hơn sẽ được phát hiện. Bạn đã đi qua điểm mốc, nơi không thể quay lại, và lực hấp dẫn vẫn đang làm công việc của nó. Hãy đi theo nó, nó đại diện cho sự giải thoát.

Sự buông bỏ

Trong sự tồn tai, không có ai là cấp trên, và cũng không có ai là người thấp kém hơn cả. Các ngọn cỏ và những ngôi sao là bình đẳng..Nhưng con người muốn trở nên cao hơn những người khác, họ muốn chinh phục thiên nhiên, vì thế họ phải chiến đấu liên tục. Tất cả những sự phức tạp đều nảy sinh từ cuộc chiến này. Những người vô tội là những người từ bỏ chiến đấu, những người không có hứng thú để trở nên cao hơn, những người không còn hứng thú trong biểu diễn, trong việc chứng minh mình là đặc biệt; những người đã trở thành một bông hoa hồng hay một giọt nước trên lá sen; những người hòa tan, hòa nhập  và trở thành một giọt trong đại dương rộng lớn và trở thành một gợn sóng; những người không có khái niệm về “cái tôi”. Sự biến mất của “cái tôi” là vô tội.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply