Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Knight of Swords

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Knight of Swords

Knight Of Swords

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Knight of Swords

Trong lá bài này, vị hiệp sĩ đang cưỡi ngựa lao thẳng ra chiến trường. Anh ta giơ cao thanh kiếm khi cầm dây cương ngựa. Chiếc dây cương này được trang trí hình bướm và chim.

Vị hiệp sĩ mang áo giáp này có thể là hiện thân của việc chúng ta tiến về phía trước trên con đường đã chọn và sẵn sàng chống lại điều bất công để mang lại hòa bình cho chúng ta – cho mọi người – cho một tình huống nào đó. Vị hiệp sĩ này muốn nói rằng chúng ta đang cố gắng đạt được vinh quang và danh vọng trong khi vẫn giữ được cái chất của mình. Bộ giáp trong trường hợp này mang ý nghĩa là chúng ta bảo vệ ý tưởng – bảo vệ ước mơ của mình.

Con ngựa trắng là sự nhận thức tâm linh của chúng ta, nó chỉ ra nguồn sức mạnh được tăng cường – khả năng chịu đựng và cả sự rắn rỏi nữa. Nó cũng muốn nói rằng đã đến lúc chúng ta nắm giữ dây cương. Vì tốc độ của mình, nó có thể giúp chúng ta đạt được mơ ước một cách nhanh chóng. Con ngựa trắng là biểu tượng của ánh sáng – cuộc sống – sự soi rọi tâm linh.
Vị hiệp sĩ này đang lao vào cơn gió ở phía trước, điều đó có nghĩa là chúng ta đang đối đầu với một tình huống tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Nói một cách ẩn dụ thì chúng ta phải đối đầu với cơn gió để có thể kiểm soát tình huống đó.

Tấm che mặt được kéo lên cho thấy chúng ta không sợ hãi những gì đối lập, chúng ta đầy tự tin rằng mình sẽ thành công. Tuy nhiên, có thể chúng ta sẽ đâm đầu vào một chuyện gì đó vốn không được mong đợi cho lắm.
Những chú bướm trên chiếc dây cương đại diện cho tự do và sự phấn khởi. Tuy nhiên, chúng có thể nhắc nhở rằng chúng ta không tập trung vào việc đang làm vì chúng ta quá bận rộn với việc bay nhảy khắp nơi mà không hoàn thành nó ngay từ ban đầu. Dường như chúng ta thiếu đi năng lực cần thiết để giải quyết vấn đề. Vì hình ảnh những chú bướm có thể ẩn dụ cho quá trình chuyển đổi nên có điều gì đó sắp sửa biến đổi trong cuộc sống của chúng ta.

Chim là biểu tượng của tự do và khả năng suy nghĩ để chúng ta phát triển những gì trừu tượng thành những thứ có thật. Chúng cũng muốn nói rằng chúng ta đang bay đến hoặc tìm kiếm sự nhận thức tâm linh ở một cấp độ cao hơn.

Trên hết, Knight Of Swords chỉ ra một giai đoạn đột ngột mang lại sự thay đổi và đỗ vỡ cho chúng ta. Khi một người có đủ can đảm bằng sự sắc bén và cảnh giác, anh ta sẽ là bậc thầy lý luận và logic. Anh ta rất giỏi trong việc phân tích thông tin và giải quyết những chuyện khó khăn – những chuyện khó hiểu. Anh ta đi thẳng vào vấn đề với quyền lực – sự ảnh hưởng – sự rõ ràng, anh cho người khác biết được họ đang đứng ở đâu.

Trong một tình huống, Knight Of Swords nhắc nhở rằng chúng ta có năng lực và khát vọng để đạt được điều mình muốn. Chúng ta có thể đủ dũng cảm để vượt qua khó khăn – băng qua thử thách và sẽ không ngần ngại đưa ra quyết định khi cần phải làm vậy. Đây là khoảng thời gian để thừa nhận và giáp mặt với những khía cạnh tiêu cực trong đời sống riêng tư cùng với các mối quan hệ của chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng muốn chúng ta phải cân nhắc kĩ lời nói của mình – không được thô lỗ và phải thật lịch thiệp… nếu không chúng ta sẽ tự chuốc thêm rắc rối cho mình mà thôi.

Knight Of Swords gắn với nguyên tố khí của cung hoàng đạo Song Tử – Thiên Xứng – Bảo Bình, vì vậy những thông tin liên quan có thể được tìm thấy ở phần Những Lá Bài Hoàng Gia Và Chiêm Tinh Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: https://bàitarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

Ý Nghĩa Những Biểu Tượng Trong Bài Tarot

Bài Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply