Six of Earth – Mystical Cats Tarot

SIX OF EARTH

0 (70)

Không phải chịu đói chịu rét như chú mèo tội nghiệp ở lá số 5, cô mèo mẹ và bầy con của mình đã tìm ra một nơi trú ẩn thoải mái nhờ một chú Thổ Miêu rộng lượng sẵn sàng chia sẻ. Người mẹ biết rằng bà nên tin tưởng vào tấm lòng của nhà hảo tâm và chỉ cho lũ con thấy rằng không cần phải xấu hổ khi tiếp nhận sự giúp đỡ của người khác lúc khốn khó. Chú Thổ Miêu mang đến cho những vị khách của mình tình yêu thương và những món ăn ngon lành, nhờ việc cho đi, bản thân cô cũng được ban phúc.

Lời khuyên của Mèo

Hãy chia sẻ tấm lòng hào phóng với những người kém may mắn hơn. Nếu bạn là người cần giúp đỡ và săn sóc, đừng quá coi trọng cái tôi mà từ chối sự giúp đỡ. Hãy nhớ rằng, người cho cũng nhận được niềm vui như người nhận. Đó là sự trao đổi công bằng, vì vậy bạn không cần chần chừ hoặc lo lắng về việc “mắc nợ” người khác.

Nếu là lá bài ngược…

Sự giúp đỡ lúc này có thể gắn liền với một số điều kiện ràng buộc. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy mình phải gánh vác một nghĩa vụ nặng nề nếu chấp nhận sự giúp đỡ, vì vậy hãy cân nhắc kỹ càng để xác định xem liệu phần thưởng có xứng đáng với cái giá bỏ ra hay không. Nếu bạn mới chính kẻ keo kiệt ở đây, hãy xem xét động cơ của mình. Hoặc là bạn cho đi không kèm điều kiện hoặc đừng bỏ ra bất cứ thứ gì.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply