Nine of Earth – Mystical Cats Tarot

NINE OF EARTH

0 (73)

Niềm hạnh phúc khi ở cùng bầy đàn là một điều tuyệt vời, nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy niềm vui trong nỗi cô đơn, đặc biệt khi chúng ta già đi và muốn trải nghiệm cuộc sống ở một tốc độ chậm rãi hơn. Cô Thổ Miêu lặng yên ngắm nhìn thế giới vận hành từ khu vườn tĩnh lặng. Không chú mèo nào cùng chung sống, nhưng cô không cảm thấy cô đơn. Cô chỉ cần bầu bạn với những nghĩ suy và kỷ niệm, cùng với sự mãn nguyện chất đầy trong trái tim thông thái là đủ.

Lời khuyên của Mèo

Bạn đã có đủ những niềm vui, thành công trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có quyền lui vào nơi cô độc riêng mình trong sự hài lòng. Ở một mình, trầm tư về những cái hay, cái đẹp cũng là một cách nuôi dưỡng tâm hồn. Không phải điều gì cũng có thể chia sẻ với người khác, cho dù đối với những người chúng ta yêu thương. Niềm hạnh phúc sâu thẳm đang chờ đợi bạn trong tâm hồn, nơi khu vườn có những bức tường bọc quanh.

Nếu là lá bài ngược…

Ở nhà suốt một thời gian dài mang đến cảm giác giống cầm tù hơn là vui vẻ. Thế giới ngoài kia đang vẫy gọi, và những nhu cầu thuộc về thế giới bên ngoài đang xâm lấn nơi trú ẩn của bạn. Những điều bạn từng cảm thấy thần kỳ bây giờ sao quá tầm thường, những niềm vui dần cạn kiệt vì những thói quen nhàm chán và sự đơn điệu hằng ngày. Hãy đi xem thử xem có gì đang diễn ra bên ngoài 4 bức tường kia.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply