Nên lựa chọn công ty phân phối sơn nào giá tốt tại tphcm

Nên lựa chọn công ty nào uy tín là thắc mắc của nhiều anh chị chưa có kinh nghiệm. Bài dưới đây chúng tôi giới thiệu công ty phân phối sơn giá tốt, uy tín hàng đầu tphcm. Mời mọi người tham khảo.

KHỐI LẬP PHƯƠNG – Nhà Phân phối sơn chính thức của các tập đoàn sơn hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương tiền thân là một cửa hàng nhỏ chuyên bán sơn và các sản phẩm liên quan tại khu vực Lý Thái Tổ, quận 10.

GIỚI THIỆU K-PAINT KHỐI LẬP PHƯƠNG 1

Sau hàng chục năm kinh doanh trong lĩnh vực này, cũng là bấy nhiêu năm lăn lộn, trăn trở với một thị trường đầy năng động, đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh khốc liệt và nhiều thủ đoạn không lành mạnh, ngày càng có nhiều nhà phân phối, nhiều cửa hàng đã dùng đủ mánh khóe như rút sơn, pha thêm sơn kém phẩm chất vào những sản phẩm được khách hàng tin dùng, hoặc sơn dỏm hoàn toàn, để tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh đối với những nhà cung cấp, cửa hàng làm ăn chân chính.

Chính vì vậy mà những sản phẩm khi đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, họ phải liên tục dùng mọi nghiệp vụ để hạn chế sản phẩm của họ bị làm giả như trường hợp bột trét của công ty Joton, họ phải thay đổi mẩu mã bao bì liên tục.

Mặt khác, chúng tôi cũng nhận ra rằng, trình độ dân trí, mức sống, nhu cầu của người dân, nhất là người dân tại khu vực thành phố lớn ngày càng cao, họ không chỉ đơn thuần cần một thùng sơn. Họ mong muốn nhiều hơn thế, họ cần được tư vấn một cách tận tình dựa trên sự hiểu biết kặn kẽ về sản phẩm, họ cần một sự an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

Chính vì những trăn trở đó chúng tôi quyết định thành lập Công ty Khối Lập Phương hoạt động theo khẩu hiệu mà mỗi nhân viên của Khối Lập Phương luôn khắc ghi: “nhận cơ hội, trao thành công”. Chúng tôi cố gắng hết sức trong khả năng của mình để trao đến khách hàng sự hài lòng thật sự mỗi khi chúng tôi nhận được cơ hội từ quý khách hàng.

GIỚI THIỆU K-PAINT KHỐI LẬP PHƯƠNG 2

Tập thể đội ngũ Khối Lập Phương luôn mơ ước trong tương lai không xa, khi cần đến sơn và các sản phẩm liên quan, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Khối Lập Phương.

1. VỀ KINH DOANH SƠN (K-PAINT):

Hiện nay, Khối Lập Phương là nhà phân phối sơn chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam. Tiền thân của chúng tôi là Công ty Sơn Vinh Hiển, là công ty có bề dày lịch sử làm việc lâu trên 15 năm.

Hiện này chúng tôi có 2 đại lý chính là Sơn Vinh Hiển toạ lạc tại 402 Lý Thái Tổ, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh và Khối Lập Phương Toạ lạc tại 309 Đường số 1, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM.

Với thương hiệu sơn hàng đầu Miền Nam cũng như toàn quốc, chung tôi hiện đang được các tập đoàn sơn tin tưởng và trở thành:

• Đại lý cấp I của hãng sơn TOA thuộc tập đoàn sơn TOA

• Đại lý cấp I của hãng sơn DULUX thuộc tập đoàn Akzo Nobel

• Đại lý cấp I của hãng sơn JOTUN Việt Nam

• Đại lý cấp I của hãng sơn KOVA

• Đại lý cấp I của hãng sơn NIPPON

• Đại lý cấp I của hãng sơn INDU

• Đại lý cấp I của hãng sơn JOTON, chuyên METALLIC(Sơn 3D)

Với quyết tâm cao của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng niềm tin và những giá trị cao nhất vì đó là cốt lõi của thành công trong nền kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Trong những năm qua, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm sơn uy tín cho hàng ngàn dự án, hàng vạn ngôi nhà.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để không phụ sự tin cậy của khách hàng dành cho Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương.

2. VỀ DỊCH VỤ – SẢN XUẤT:

Khối Lập Phương hiện đang rất mạnh về thi công và cung cấp dịch vụ về sơn và xây dựng. Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và tư vấn thiết kế, chung tôi cung cấp các dịch vụ chính sau:

• Dịch vụ sơn Epo Metallic (sơn 3D, sơn nghệ thuật).

• Dịch vụ thiết kế nội ngoại thất, phối màu công trình…

• Dịch vụ sơn nhà cho những công trình dân dụng và công trình công cộng

• Dịch vụ thi công, sữa chữa, tu bổ những công trình đã xuống cấp…

• Dịch vụ hoàn thiện nội – ngoại thất, trang trí… cho tất cả các công trình.

Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, chúng tôi hiểu rằng để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển thì chúng tôi phải luôn luôn lắng nghe và không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ và hoàn thiện các dịch vụ của mình để đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Mọi Chi Tiết Liên Hệ Nhà Phân Phối Sơn Chính Hãng Tại Việt Nam – Khối Lập Phương

Địa Chỉ: 309 Đường số 1, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: Mrs Nguyệt 0909 47 0248 Hoặc Mr Minh 0936 543 213

Tell: 028 7777 1368

Email: info@khoilapphuong.com

Website: https://khoilapphuong.vn

>> Nguồn https://khoilapphuong.vn/dai-ly-phan-phoi-son-chinh-hang/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply