Lá Three of Swords – Revelation Tarot

Three of Swords

Swords 3

Anh nằm đó và khóc trong màn mưa. Anh đắm chìm trong nỗi đau từ trái tim tan vỡ.

Trái tim tan vỡ và tâm trí bạn cũng vậy. Những cảm xúc có liên quan đến một trái tim tan vỡ tàn phá bất cứ một quá trình suy nghĩ logic nào, để lại cho bạn một mớ hỗn độn yếu ớt từ nỗi đau và sự đau khổ. Tình yêu không được đền đáp, tam giác tình yêu hay những mối quan hệ cam chịu sẽ phủ bóng đên xuống quanh bạn. Mất đi niềm tin và phá vỡ những lời ước hẹn có thể dẫn bạn đến con đường tuyệt vọng.

Trong các mối quan hệ, lá bài này thường dự đoán trước sự kết thúc, hoặc bởi sự chia cắt hay sự ra đi đột ngột. Tranh cãi, những từ ngữ thô lỗ, và xung đột tổng thể sẽ để lại vị đắng ở cuối cùng. Sự nghiệp và các mối quan hệ đồng nghiệp cũng phải chịu cùng một loại đối xử như nhau. Ở nơi làm việc, sự truyền đạt sai lệch và hiểu lầm sẽ phản tác dụng, và do đó sẽ gây ra càng nhiều đau khổ và càng nhiều yêu cầu hơn.

Nghĩa ngược

Anh kêu khóc lên tận trời trong nỗi lo âu của mình. Tâm trí anh là một sân chơi hỗn độn. Anh chịu đựng nỗi đau khổ tột cùng từ áp lực tinh thần và cảm xúc.

Sự đau khổ ở đây chuyển biến thành nỗi đau khủng khiếp. Lo âu và đau khổ nhập vào với nhau gây ra tiếng than khóc đinh tai của nỗi đau đớn. Bạn sẽ thấy bản thân mất phương hướng, không thể làm bất cứ một công việc thường nhật đơn giản làm mà không làm hỏng, hoặc đơn giản là chạy trốn vào giấc ngủ hoặc lạm dụng chất kích thích.

Trong các tình huống, lá bài này chỉ ra những thảm họa và bi kịch sẽ tìm thấy cách để luồn vào đời sống tình cảm của bạn hoặc công việc của bạn. Những thiệt hại bi thảm sẽ thử thách và chế nhạo bạn và gây ra áp lực cùng với sự  biến động cảm xúc trong bạn. Ở mặt sáng của mọi việc, lá bài này gợi ý bạn có thể tiến lên từ chính nơi này.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá bài này chỉ ra hai cách khác nhau để ứng phó với nỗi khổ tâm và nỗi đau đớn. Một người nằm dưới sự thất bại dưới thanh kiếm. Cảm giác tự thương hại bản thân đã che mờ đi sự phán xét của anh ta như khi anh đưa bàn tay dọc cạnh của thanh kiếm. Anh nằm đó cảm thấy hối tiếc cho bản thân mình, lạc lối trong chính nỗi đau của mình.

Lá bài ngược là hình ảnh tập trung vào việc giải phóng những nỗi đau và sự tức giận đến từ những áp lực từ bên trong. Tiếng thét được giải phóng sẽ giải thoát bản thân khỏi những sức ép.

Màu sắc: màu tím hoa hồng đậm, có liên quan đến Thiên Bình.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply