Lá Page of Cups – Gilded Tarot

Page of Cups

Page of Cups

Người chàng trai trẻ cầm một chiếc cốc với sự bất cẩn rõ rành rành. Anh ta còn đứng với một dáng điệu rất thoải mái toát lên sự cao ngạo và kinh thường. Anh đang đối mặt với một khoảnh khắc của sự thật và tin rằng anh hiểu nó rõ nhất.

Bạn đang gặp phải một tình huống về cảm xúc, một tình huống mà có thể bạn thật sự không có nhiều kinh nghiệm với nó. Bạn có sức mạnh của niềm tin và thể hiện một khuôn mặt điềm tĩnh với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, bạn cảm thấy có chút lo âu dưới lớp mặt nạ tự tin này của mình.

Hãy chú ý giả định bạn biết tất cả mọi thứ và bỏ qua mọi lời khuyên. Cảm xúc là điều đáng ngạc nhiên. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đã chuẩn bị hết mọi thứ, nhưng nhiều khả năng là bạn không thể nhìn nhận được hết tất cả mọi thứ đâu! Đừng bỏ ngoài tai những lời khuyên của một người nào đó có kinh nghiệm hơn bạn.

Lá bài Page of Cups có thể chỉ ra một thông điệp, thường liên quan đến một mối tình lãng mạn, một dự án sáng tạo hoặc mang tính nghệ thuật, hoặc một tình huống ràng buộc về tình cảm.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply