Lá XIX. The Sun – Gothic Tarot

XIX. The Sun

19

Thành công, niềm hy vọng cho tương lai, một cuộc hôn nhân may mắn, sự ra đời của một đứa trẻ, các cơ hội mới và sự thịnh vượng, sự ổn định, tự tin. Diễn giải ngược: mong muốn đạt được thông qua nỗ lực.

Nghĩa chính: Lá bài Sun đại diện cho một trạng thái của sự giác ngộ, tạo điều kiện cho sự phát triển tâm linh và khai sáng để bạn nhìn rõ tất cả mọi thứ. Một ngày mới đã bắt đầu và thành quả lao động của bạn đang nở rộ. Bạn sẽ phơi mình trong sự bừng sáng và tất cả bí mật sẽ được phơi bày. Vận may sẽ tỏa sáng với bạn và bạn sẽ gặt hái được nhiều thuận lợi. Mặt Trời là cội nguồn của năng lượng và sức sống, ban sức mạnh tâm linh và sự ngoan cường về thể chất. Bạn sẽ không chùn bước dưới áp lực miễn là bạn vẫn còn sự kiên trì với mục tiêu của mình. Lá bài Sun cũng ám chỉ một liên kết hoặc cuộc hôn nhân lâu dài. Thành công nằm trong tầm tay bạn. Sự tự tin vào khả năng sẽ khiến bạn đạt được thành công. Nếu đảo ngược lá bài, nó thể hiện sự chăm chỉ của bạn sẽ được công nhận và đánh giá cao.

Một nữ thiên thần xinh đẹp cuộn mình trong một chiếc váy trắng mỏng tuyệt đẹp, cô ấy được bồng vào thế giới của bóng đêm bởi người yêu có cánh dơi lực lưỡng của mình. Cô dựa đầu vào ngực tình nhân, khi anh ta ngẩng cao và ôm trọn cô trong vòng tay của mình. Sau lưng họ là nhật thực đang le lói chút ánh sáng.

Khi Mặt trời xuất hiện, tất cả mọi thứ đều phơi mình dưới ánh sáng. Ánh sáng rực rỡ của Mặt trời phơi bày sự thật của mọi vấn đề, cho phép chúng ta nhìn thấy bản chất của nó. Bằng cách này, lá bài Sun ám chỉ một như soi rọi sâu sắc giúp chúng ta hiểu rõ thế giới quanh mình hơn.

Khi bóng tối che lấp đường đi của bạn, ánh sáng rực rỡ tỏa sáng của Mặt trời sẽ xua tan những bóng tối u ám đó. Ngay cả trong lúc nhật thực toàn phần, Mặt trời vẫn xuyên qua bóng tối, khắc họa rằng chúng ta không có gì để sợ hãi, miễn là vẫn còn một tia hy vọng. Tuy bạn được những tia nắng vàng rực của Mặt Trời soi sáng, nhưng nếu tập trung trực tiếp vào những tia sáng đó quá lâu, nó sẽ khiến bạn lóa mắt.

Mối quan hệ âu yếm, dịu dàng của hai nhân vật trung tâm truyền tải một thông điệp của niềm tin và sự tận tụy. Nữ thiên thần đang ngủ hoàn toàn yên tâm trong vòng tay chăm sóc yêu thương của tình nhân và tin tưởng anh tuyệt đối, cô đặt niềm tin của mình vào khả năng bảo vệ và cứu rỗi của anh ta khi anh ta bình thản bế cô đến một chân trời mới. Không giống như đôi tình nhân trong lá bài Moon nhìn chăm chú vào mắt nhau, cặp tình nhân trong lá bài Sun thì lại ngoảnh mặt lại với nhau. Tuy tư thế của nữ thiên thần gợi cho ta sự thanh thản và tin tưởng, nhưng hình tượng của nam thiên thần bóng tối lại truyền đạt sự cống hiến của mình cho mục tiêu. Qua hình ảnh này, các nhân vật trung tâm khắc họa nguyên tắc của sự mãn nguyện và tham vọng.

Lá bài Sun cũng ám chỉ một liên minh vững chắc. Điều này có thể được cụ thể hóa dưới dạng một sự trùng hợp ý tưởng, một liên doanh kinh doanh, hoặc một cuộc hôn nhân lâu dài có thể vượt qua bất cứ cơn bão nào và đúng vững với thử thách của thời gian. Khái niệm này được minh họa bằng hình ảnh các thiên thần ánh sáng và bóng tối có một mối quan hệ hạnh phúc. Khi mệt mỏi, nữ thiên thần có thể tựa đầu và nghỉ ngơi, trong khi tình nhân của cô lại vẫn tiếp bước. Sự nỗ lực hăng hái của anh ta như tiếp thêm sức mạnh cho phép họ cùng nhau đạt được mục tiêu cao cả.

Năng lượng quan trọng của Mặt trời chính là nguồn gốc chính của sự sống trên Trái đất. Nếu không có ánh sáng và sự ấm áp của nó, chúng ta sẽ không thể tồn tại. Mặt trời ló dạng biểu thị một sự khởi đầu mới đầy tiềm năng. Cũng như các tia nắng nuôi dưỡng tạo điều kiện cho sự tăng cường thể chất, Mặt trời biểu thị cho sự khích lệ về tinh thần và sự phát triển của trí tuệ, cho phép chúng ta đạt được đầy đủ tiềm năng của bản thân.

Lá bài Sun có lẽ là lá bài nhân từ nhất trong bộ Tarot. Nó là biểu tượng của vinh quang, thể hiện niềm vui lớn lao và sự chiến thắng. Nó là hiện thân của sự công bằng, sự thanh khiết và trung thực. Đại diện cho các đức tính tốt của bản chất con người, lá bài Sun ám chỉ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nó cũng là một điềm báo của sự thịnh vượng và may mắn. Khi lá bài này xuất hiện, nó biểu thị rằng vận may của bạn đang ở đỉnh cao.

Nghệ thuật: Bức tranh Eclipse (2000)

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply