Under the Roses Lenormand – Ý nghĩa về bộ bài Tarot

Under the Roses Lenormand – Bộ bài Tiên Tri Cho Những Bí Mật Được Giấu Kín

Under the Roses Lenormand là bộ bài Lenormand nhỏ nhắn lịch thiệp với hình minh họa theo phong cách thời Vua Edward. Bộ bài gồm 36 lá và ba lá bổ sung: Child, Gentleman và Lady.

  • Tác giả: Kendra Hurteau, Katrina Hill
  • Lenormand 39 lá
  • NXB: US Games
  • Đánh giá: Bonnie Cehovet
  • Dịch: Mystic House

Đây là một trong ba biến thể của bộ bài “Under the Roses Lenormand”. Hai lần đầu tiên là tự xuất bản, trong đó phiên bản đầu tiên kể cả in từ khóa trực tiếp lên lá bài, trong khi phiên bản thứ hai có hai phiên bản, một có từ khóa và một không. Ngoài ra, bộ bài còn có một phiên bản mini. Phiên bản tự xuất bản có giới hạn chỉ 100 bản và sẽ không tái bản. Bản tôi đang xem xét chính là phiên bản thứ ba, được phát hành bởi US Games Systems, Inc, với tên lá bài ở góc dưới và từ khóa được tích hợp vào hình ảnh. Thành thật mà nói, tôi đã trải qua nhiều khó khăn để tìm kiếm từ khóa phù hợp với hình minh họa.

Under the Roses Lenormand

Hình ảnh lá bài Under the Rose Lenormand

+ Xem thêm: Ý nghĩa về lá bài Cat Eyes Tarot

“Under the Roses Lenormand” bao gồm 36 lá bài dựa trên bộ Petit Lenormand, cùng lá bài thay thế: Child, Gentleman, và Lady (một dựa trên gốc châu Âu, một dựa trên gốc châu Phi). Trong phần giới thiệu, chúng tôi biết rằng “under the roses” (dưới bụi hồng) là cách nói ẩn dụ về những bí mật được chôn giấu (bắt nguồn từ cụm từ Latin “sub rosa”). Vào thời La Mã cổ đại, hoa hồng là biểu tượng cho sự tin cẩn và bí mật. Có Trời mới biết bí mật nào có thể được tiết lộ trong giải bài! Bộ bài có sách hướng dẫn cỡ nhỏ 55 trang đi kèm.

Lưu ý: Nhìn chung, các lá bài Lenormand đều liên quan đến Mlle. Lenormand, một tiên tri nổi tiếng đã qua đời vào năm 1843. Petit Lenormand được đặt theo tên bà, và được xuất bản không lâu sau khi bà mất.

Những hình ảnh trong Petit Lenormand được dùng để xác định những ảnh hưởng của quá khứ, hiện tại và tương lai đến cuộc sống của người xem bói. Là bài oracle, Under the Roses Lenormand có thể áp dụng cho vấn đề hoặc chủ đề nào dưới bàn tay của người đọc mọi cấp độ. Kích thước lá bài là 57 x 90 mm – hoàn hảo cho người có bàn tay nhỏ như tôi, mà vẫn thoải mái cho người có bàn tay lớn. Mặt sau các lá bài có tông nền nâu đen, với một màu đỏ máu lan từ tâm, đối lập hoàn hảo với một thân cây nhiều gai và lá xanh. Mặt trước lá bài cũng là màu nền tông nâu đen, có viền, với hình ảnh tối giản. Số lá bài nằm ở góc trên bên trái đi kèm ký hiệu bài tây tương đương. Ví dụ, lá Rider là số 1, tương đương lá bài tây 9 Cơ. Tên bài nằm ở cạnh dưới, có nền trắng. Góc phải trên và góc trái dưới có in hình một bông hồng cách điệu nhỏ màu đen. Dây nho đen điệu đà nối bốn góc.

Sách hướng dẫn chỉ giới thiệu các từ khóa, không in hình ảnh. Các từ khóa được ghi lại từ nhiều bộ Lenormand truyền thống. Điều này cho thấy nếu người đọc đã quen dùng bài Lenormand thì sẽ không gặp khó khăn với bộ bài này.

Sách hướng dẫn còn thảo luận cách giải bài, lưu ý rằng cần phân tích lá bài chứ không dùng trực giác phán đoán. Khi giải bài, chỉ cần dùng 36 lá chính, vì vậy người đọc sẽ cần xác định phiên bản của lá bài thay thế để sử dụng, và để ba lá còn lại sang một bên. Các lá bài cần được kết hợp trong giải bài, vì vậy ý nghĩa của chúng sẽ thay đổi tùy thuộc vào các lá bài đi kèm.

Sách giới thiệu nhiều kiểu trải bài như: Combo hai lá, Combo ba lá, Hàng năm lá, kiểu trải bài Under The Roses năm lá, trải bài chín lá, Petit Tableau 18 lá, và Grand Tableau 36 lá. Các kỹ thuật nâng cao được trình bày ở cuối sách.

Trong các lá bổ sung (Child, Gentleman, và Lady), tôi rất thích lá Gentleman (Số 28, quân Át Cơ) hơn cả. Có một phiên bản in lá này là người đàn ông trẻ tuổi quần áo lịch lãm thuộc gốc Phi, đối mặt với người đọc, nhưng nhìn về phía bên phải của lá bài. Phiên bản thứ hai của lá này là cũng là nam giới trẻ tuổi, trang phục đẹp nhưng là người gốc Âu. Anh cũng đối mặt với người đọc, nhìn về bên phải lá bài, tay phải cầm một bông hồng. Các từ khóa gồm: Lá Đại diện nam giới, Nam thanh niên, Người đàn ông gần gũi với bạn, Đối tác, Bạn bè, Nam tính, Chuyên nghiệp, Hướng ngoại, Logic, Mạnh mẽ, và Hiểu biết.

Lá House (Số 4, quân bài K Cơ) có hình một ngôi nhà kiểu Edward nằm trên phông nền xanh mát. Các từ khóa: Ngôi nhà, Chỗ ở, Tài sản, Chuyện gia đình, Sự quen thuộc, Gia đình, An ninh, Ổn định, Bối cảnh, Hòa hợp, Duy vật, Dự án, và Thừa kế.

Nơi chốn hay gia đình mà người đó cảm thấy thoải mái nhất.

Lá Bouquet (Số 9, quân Q Bích) mang hình bó hóa hồng nhung bọc giấy trắng và thắt nơ đỏ. Các từ khóa: Quà tặng, Sung túc, Tình bạn, Niềm vui, Hòa bình, Hạnh phúc, Tình yêu, Chữa lành, Mong muốn, Cải thiện, Cái đẹp, Sự quyến rũ, Vận may, và Sự công nhận.

Mong muốn thành hiện thực, hay được nhận quà.

Lá Crossroads (Số 22, quân Q Rô) là một cảnh đêm với con đường chia thành ba ngã. Ngoài ra, còn có chiếc cột đèn hai bóng kiểu cổ soi sáng ngã ba này. Các từ khóa: Lựa chọn, Cách thức, Quyết định, Tùy chọn, Hành trình, Lang thang, Kế hoạch, Ý tưởng, Số phận, Phương hướng, Thay đổi, Trốn chạy, Lộ trình, Ngã rẽ, Chu kỳ, Bị chia cắt, Chia rẽ, Âm mưu, Ý chí tự do.

Cần thực hiện một quyết định, cần lựa chọn một hướng đi.

+ Xem thêm: Eight Of Pentacles – Cảm nhận về lá bài Tarot

bộ bài Under the Roses Lenormand

Hình ảnh lá bài Under the Rose Lenormand

Under the Roses Lenormand là bộ bài rất nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thời Edward thật đẹp. Các hình vẽ mang phong cách tối giản, và kết nối với nhau bằng tông màu nâu đen. Nhiều lá bài sử dụng hình ảnh hoa hồng, trong đó có lá Bouquet, The Gentleman, The Lady, The Cross, The Sickle, The Dog, The Garden, The Locket, và The Ring. Các lá bài kỳ dị gồm có The Bear (một con gấu nâu, đang đứng, ngậm cá trong miệng, The Key (bàn tay phụ mở khóa cửa), The Owls (hai con cú đậu trên cành cây), The Child (thiếu nữ cầm vợt đuổi bướm), và The Dog (vài con chó đang ngồi, mõm ngậm hoa hồng).

Xem thông tin về Shop bài Tarot Mystichouse:

  • Hotline: 0977070151 – 0937313998
  • Website: mystichouse.vn

Nguồn: mystichouse.vn/roses-lenormand-bo-bai-tien-tri-cho-nhung-bi-mat-duoc-giau-kin

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

5/5 - (1 vote)

Related Posts

Leave a Reply