Lá VIII. Strength – Fantastical Creatures Tarot

VIII. Strength

Rồng phương Đông Oriental Dragon

Lá VIII. Strength - Fantastical Creatures Tarot

Rồng phương Đông được cho là rất khôn ngoan và mạnh mẽ, tách biệt nhưng là những sinh vật giúp đỡ có lợi cho loài người, và rất giỏi trong việc chữa lành, bói toán, và ma thuật. Được chia thành bốn loại, mỗi loại với những chức năng riêng biệt, nhưng tất cả những con rồng phương Đông đều có khả năng chuyển dịch biến hình.

Màu sắc của một con rồng chỉ ra số tuổi của nó. Con rồng vàng cổ đại trên lá bài này thể hiện sự vượt trội trên mọi thử thách dữ dội, thể hiện bởi biển cả. Lộ trình bơi của nó bảo vệ lâu đài, thứ đại diện những mục tiêu kiên định và trạng thái hạnh phúc. Con rùa tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ. Bằng việc sử dụng sự kiên trì và kiên nhẫn của rồng, một người đang phải đối mặt với sự đối đầu có thể duy trì trạng thái ổn định và giành chiến thắng.

Nghĩa chính: Lá bài này tượng trưng cho khả năng đương đầu với sự căng thẳng và giành chiến thắng cuối cùng. Những lá bài xung quanh chỉ ra bản chất của vấn đề. Nếu yếu đuối, sẽ có sự hồi phục nhanh chóng. Nếu bị tin đồn bêu xấu, sự thật sẽ phơi bày. Lá bài này cảnh báo bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hoặc đừng từ bỏ.

Mục đích: Dùng để kêu gọi sức mạnh nội tại và sự bền bỉ.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply