Lá Nine of Wands – Druidcraft Tarot

Nine of Wands

Ý nghĩa lá Nine of Wands trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: cuộc chiến cuối cùng, thận trọng.

Ý nghĩa: Bạn đang trải qua một giai đoạn mà bạn vừa thoát khỏi một cuộc đấu tranh và thận trọng, phòng thủ chờ đợi vấn đề hoặc mâu thuẫn kế tiếp mà bạn tin sẽ xảy ra. Bạn lo rằng một khó khăn có vẻ vừa mới qua đi thì điều gì đó tồi tệ hơn lại đến (điều này cũng hay xảy ra trong một vài bộ phim). Cảm giác này cũng chính đáng, và bạn cần phải thận trọng. Tuy nhiên, có vẻ như trận chiến cuối cùng là một trận chiến trong tâm tưởng, ở đó, bạn ghì chặt lấy nguồn gốc của nỗi sợ hãi và mâu thuẫn đến từ chính bên trong bạn. Bạn có lẽ đã nỗ lực chiến đấu suốt cuộc đời, đó là một phẩm chất của Wand, và cảm xúc đau đớn của quá khứ có lẽ đã khiến bạn cô lập chính mình như một cách phòng thủ. Thách thức giờ đây lại chính là việc chữa lành và toàn vẹn như xưa.

Lá bài có thể đưa ra một thông điệp khác – bạn đã hoàn tất một điều gì đó, nhưng bạn thấy khó hoàn toàn chấp nhận thành tựu, thế mạnh và tài năng của mình. Lá bài cũng chỉ ra việc hồi phục sau một căn bệnh, và điều này được nhấn mạnh khi bạn hoàn toàn mở lòng với nguồn năng lượng chữa trị vẫn luôn đợi chờ chảy vào người bạn.

Nghĩa ngược: Có lẽ bạn cảm thấy việc cô lập giống như việc bị đuổi khỏi tầng sóng thứ 9*, hoặc bạn đang chống cự lại một vấn đề hay một khó khăn dai dẳng. Chúng ta luôn có lý do mang trong mình tâm lý phòng vệ, và chỉ có bạn mới quyết định được liệu chúng có phục vụ nhu cầu của bạn trong trường hợp cá biệt này hay không, hay bạn cần nới lỏng và mở lòng tiếp cận tình huống theo cách khác. Những lá bài khác có thể sẽ cho bạn sự chỉ dẫn, hoặc tìm đến một cố vấn viên hay nhà trị liệu cũng là một cách. Mặt khác, lá bài ngược này chỉ ra việc bạn lơ là chăm sóc cơ thể, thiếu năng lượng hoặc những thành công đến muộn.

*tầng sóng thứ 9 (the ninth wave): Trong truyền thống của người Celt, giới hạn của thế giới loài người được đánh dấu bởi tầng sóng thứ 9. Ngoài tầng sóng thứ 9 là thế giới bên kia, nơi ma thuật hiện hữu, nơi linh hồn chu du.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply