Lá The Magician – Mystic Faerie Tarot

I. The Magician

01

Một vị tiên với vẻ tự tin bao quanh mình với một trận đồ kì lạ của những điều thần thông lẫn thế tục. Trên bàn nghi lễ, anh ta sắp xếp một thanh kiếm, một cốc nước và một vài đồng tiền, vốn là những biểu tượng cổ xưa và huyền bí của các nguyên tố của vũ trụ. Trong tay anh ta cầm một cây gậy phép, tượng trưng cho yếu tố thứ tư. Các lá bài ảo thuật cũng đại diện cho bốn nhóm của bộ Ẩn phụ, nhưng dưới sự xuất hiện khác hơn thường lệ. Chúng kết hợp với nhau như thế này:

Gậy phép (Wands) = Con bích

Chiếc cốc (Cup) = Con cơ

Thanh kiếm (Swords) = Con chuồng

Đồng tiền (Pentacles) = Con rô

Cho dù là một nhà ảo thuật chuyên biểu diễn sân khấu, là một gã lừa đảo, hoặc một thuật sĩ huyền thoại như Merlin, thì tất cả các thuật sĩ (magician) đều láu cá và gian xảo, và vị tiên này cũng không ngoại lệ. Anh ta hiểu rõ khái niệm huyền diệu của câu “Trên thế nào, dưới thế ấy.” Điều này có nghĩa rằng những điều thuộc cấp độ của vũ trũ sẽ được phản ánh ở một hình thái trần tục nào đó. Nó cũng mang ý nghĩa là bạn nghĩ bạn như thế nào, thì bạn sẽ như thế ấy. Bạn tạo ra trải nghiệm của mình bằng chính những suy nghĩ của mình. Trong khi lá bài Fool hướng đến sự không tư duy, thì Magician hầu như nhắc đến tư duy.

Vị tiên của lá bài Magician của chúng ta biết rõ anh ta muốn mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, và vì vậy anh ta xáo các lá bài ảo thuật, vì biết rằng chúng sẽ trở lại như cách mà anh ta muốn. Anh ta có tài năng và kỹ năng tuyệt vời. Nhân vật trong lá bài The Magician này, với vai trò là vị tiên siêu nhiên, có khả năng xáo trộn và xác định với niềm tin rằng những gì anh ta đã tạo ra sẽ được cân đối với vũ trụ. Nhưng với con người chúng ta thì lại phải thận trọng. Chúng ta cần phải nhận ra rằng tuy chúng ta có nhiều quyền lực, nhưng chúng ta cần phải xem xét những hậu quả của các hành động của mình. Vị tiên của lá bài The Magician biết rõ điều này, và trang phục của anh ta phản ánh nó. Anh ta ăn mặc bình thường, với màu nâu giản dị… là nguyên liệu của cuộc sống. Trên vai mình, anh ta vận một chiếc áo choàng nhỏ có đai xanh và đỏ, tượng trưng cho tư tưởng và ý định. Điều này nhắc nhở anh ta, và cũng là nhắc nhở chúng ta, rằng trách nhiệm cho các hành động được đặt lên đôi vai của chính chúng ta.

Thông điệp dành cho bạn

Trong khu vườn này, bạn được nhắc nhở rằng bạn có quyền kiểm soát đối với cuộc đời mình nhiều hơn là nghĩ hoặc cảm thấy ngay lúc này. Đó là một ý niệm tuyệt vời, và tạo nên sức mạnh động lực. Nhưng con người có thể bất cẩn, thiếu suy nghĩ, hoặc thiển cận. Bạn cần phải nhận thức được rằng tất cả mọi thứ bạn làm đều có hậu quả, đôi khi vượt mong đợi hoặc nguy hiểm hơn mức mà bạn có thể tưởng tượng. Cũng giống như lá bài The Magician, bạn có sức mạnh và khả năng; hãy sử dụng nó thật tốt.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply