Lá The Emperor – Mystic Faerie Tarot

IV. The Emperor

04

Những người tình cờ gặp lá bài The Emperor có thể nghĩ rằng anh ta có lẽ là một vị tiên bất hạnh nhất trong tất cả các vị tiên. Khu vườn của anh ta không giống như khu vườn của hầu hết những vị khác, nó thưa thớt hơn, và ngai vàng bằng đá của anh ta cũng được chạm khắc phức tạp hơn. Thêm nữa, anh ta mang giày, điều chắc chắn là không giống với một vị tiên. Chúng ta đã chính xác khi cho rằng anh ta tình nguyện đại diện cho một nguyên mẫu con người duy nhất, mà không hợp với một vị thần tiên.

Vai trò của Emperor mang nhiều trọng trách. Điều này là hiển hiện rõ ngay lập tức qua chiếc áo choàng vương giả dài với màu tím viền bằng vàng, điều đó cho thấy hạnh phúc của nhiều người được đặt lên đôi vai anh. Anh ta giữ trong tay một tấm khiêng có chân dung của một con đại bàng cách điệu. Bởi nó là một con đại bàng cách điệu chứ không phải một con đại bàng tự nhiên, nên chúng ta biết anh có trách nhiệm bảo vệ và duy trì một hệ thống pháp lý hoặc giá trị của con người tạo ra. Đôi giày, đặc biệt là với một vị tiên, đại diện cho công ước xã hội.

Anh ta đội một cặp sừng cừu trên đầu vì anh dẫn dắt và bảo vệ bằng một ý chí mạnh mẽ. Chiếc lá sồi to trên chiếc mão ngụ ý rằng tuy anh phải duy trì các thể chế nhân tạo, nhưng anh nỗ lực để kết hợp trí tuệ vũ trụ vượt thời gian vào tất cả các quyết định và hành động của mình. Thật vậy, con người chúng ta tin rằng hệ thống luật pháp, chính phủ, tôn giáo, xã hội và giáo dục tốt nhất của chúng ta được dựa trên một số chân lý cao hơn và phục vụ tốt hơn bằng cách tạo ra trật tự nhằm để tất cả có thể sống một cuộc sống yên bình và đầy đủ.

Đó là chìa khóa để tạo ra và thực hành các công ước của con người. Vị tiên này muốn chúng ta kiểm nghiệm pháp luật và niềm tin của chúng ta để đảm bảo chúng phù hợp với những gì là tốt nhất, không chỉ cho chúng ta mà còn cho cả hành tinh. Chúng ta chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của chính mình cũng như của quả đất và của tất cả các cư dân của nó.

Thông điệp dành cho bạn

Khi bạn đặt chân vào khu vườn của Emperor, hãy xem xét các thể chế có thể đứng đằng sau tình huống hoặc vấn đề của bạn. Chúng có đang hướng bạn theo cách tôn trọng người khác và tôn trọng tương lai của hành tinh này không? Có cách nào để bạn có thể thay đổi các thể chế để nó phù hợp hơn với sự cân bằng vũ trụ? Làm thế nào để bạn có thể hành động có lợi cho một ích lợi lớn hơn?

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply