Lá Knight of Wands – Gothic Tarot

Knight of Wands

33

Được yêu mến, đạo đức, năng động và bướng bỉnh, không thể đoán trước, ngoài ra cũng là một chỉ báo cho sự khởi hành hoặc thay đổi nơi cư trú. Diễn giải ngược: Một chỉ báo cho sự nguy hiểm, vỡ mộng, hoặc sự gián đoạn của kế hoạch.

Nghĩa chính: Knight of Wands đại diện cho sự chiến thắng của đức hạnh trước sự đồi bại. Chính tính chất không thể đoán định của anh ta đã trao cho anh ta khả năng được tự phát và vô tư. Anh ta có quyết tâm, mạnh mẽ về ý chí và lại còn dũng cảm. Hãy sử dụng sức mạnh mãnh liệt của nhân vật để vượt qua những trở ngại và khuất phục bất cứ kẻ thù nào có khả năng đối đầu với bạn. Hãy chuẩn bị cho một động thái hoặc một khởi hành bất ngờ có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một mối đe dọa về thể chất hoặc tinh thần, cũng như một chướng ngại vật gây mất tập trung trong con đường của bạn.

Một thiên thần chiến binh đội một chiếc mũ sắt sáng bóng đứng với vẻ hân hoan đắc thắng trên xác một con rắn khổng lồ đã bị anh giết. Một tay anh tự hào nắm chặt gậy quyền trượng mạ vàng đầy uy thế của mình trong khi tay còn lại nắm một chiếc khiên bằng vàng. Sức mạnh thể chất đáng sợ của anh ấy biểu thị một tinh thần chiến đấu mà dường như thuận lợi hơn nhiều với sự phô bày ấn tượng bằng hành động mạnh mẽ hơn là ý nghĩ và tài ngoại giao thầm lặng. Hình tượng một thiên thần chế ngự một con mãng xà đại diện cho sự điển hình của cuộc chinh phục cái ác. Bầu trời xanh hòa bình xuyên qua các tầng trời xáo động phía sau ám chỉ nhiều hơn đến chiến thắng của ánh sáng và đức hạnh trước bóng tối và sự hỗn loạn.

Đôi cánh to lớn của thiên thần căng lên để chuẩn bị cho một chuyến bay cao một khi kẻ thù của anh ấy đã bại trận. Với một tinh thần độc lập và tự do, Knight of Wands không gắn với bất kỳ nơi duy nhất nào và có thể đi đến tận cùng xa của trái đất chỉ bằng ý thích bất chợt. Sự hiện diện của anh ấy được chào đón bởi những người mà anh gặp trong cuộc hành trình của mình và anh được đánh giá cao về tính chất anh hùng toàn vẹn của mình và sẵn sàng xông pha với mọi hành động. Tuy tính bốc đồng và thỉnh thoảng tính liều lĩnh có thể bị xem là khuyết điểm, nhưng phẩm hạnh kiên định của anh ấy là điều giúp anh bảo vệ những người cần thiết.

Nghệ thuật: Bức tranh Triumph (1999).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply