2 of Coins

Tung hứng nhiều thứ một lúc. Có quá nhiều nhiệm vụ phải làm. Nhận thức về mô hình tuần hoàn của cuộc sống, tận dụng những mô hình này.

Một người đàn ông đứng trên sóng, tung hứng hai đồng tiền. Trước mặt anh, một khối cầu kim loại lớn nạm vàng (cũng từng xuất hiện trên Ace of Cups) nổi trên mặt nước. Người này tung hứng khi đang đi đến quả cầu kim loại, cho thấy nỗi khát khao của anh.

Khi đọc bài, lá này cho thấy bạn đang đảm đương (tung hứng) quá nhiều việc. Có thể nói người này rất giỏi xử lý nhiều khía cạnh cuộc sống, hay đơn giản là anh ta có “quá nhiều việc phải làm”. Quả cầu kim loại chính là mô hình tuần hoàn của cuộc sống, và bạn cần nhận thức về mô hình này, phải di chuyển nhẹ nhàng linh hoạt giữa chúng, phải tận dụng chúng thay vì bị lệ thuộc.

Đôi khi có quá nhiều việc phải làm có thể là một việc vô cùng gian khổ. Tuy nhiên người trong lá bài này làm được việc này một cách kỳ diệu, thậm chí đi trên nước khi làm việc này. Chúng ta có nhiều khả năng hơn mình nghĩ, cách duy nhất để kiểm tra giới hạn là thử thách liên tục chính mình.

CHIÊM TINH HỌC: Sao Mộc ở cung Ma Kết

Truyền khả năng vô hạn của Sao Mộc qua kỷ luật của Ma Kết, nên bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhiều hơn bạn nghĩ.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

LEAVE A REPLY