Lá Page of Swords – Gilded Tarot

Page of Swords

Page of Swords

Một thanh niên biểu lộ dáng đứng một cách tự tin và tự hào. Anh ta có thể hiện một cảm giác vô tư, như thể anh ta đã thực hiện điều này cả ngàn lần trước đó. Tuy vậy khuôn mặt anh lại thể hiện nhiều sự lo âu hơn mức anh ta thể hiện mặc dù anh ta chưa nhận ra điều đó. Ai lại không e sợ lo lắng được chứ? Anh ta không sở hữu một thanh kiếm quá lớn (và thanh kiếm đó cũng không toát lên sự nguy hiểm) và tuy trên lý thuyết anh biết cách sử dụng nó, nhưng sự thực anh lại chưa hề sử dụng nó trong thực tế.

Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với một thách thức mới. Lý thuyết và logic thì đã quá rõ ràng với bạn; bạn có tất cả các công cụ mà bạn cần; bạn biết chính xác cần làm gì và làm thế nào để thực hiện điều đó. Tuy nhiên, không hiểu sao bạn cảm thấy sợ hãi. Tuy vậy, nỗi sợ của bạn không hề là điều bất thường. Không có gì có thể thay thế cho kinh nghiệm ở đây – và đó là thứ mà bạn không có ở thời điểm này. Hãy biết rằng bất kể kết quả như thế nào, bạn vẫn sẽ phải làm tốt nhất ở mức bạn có thể.

Hãy chú ý đến việc phân tích quá mức. Swords là bộ Ẩn phụ của lý trí, vì vậy có nguy cơ bạn đang suy nghĩ về một thứ gì đó quá nhiều đến nỗi bạn cảm thấy tê liệt trong những nỗi lo.

The Pages of Swords có thể chỉ ra một thông điệp, thường liên quan đến một vấn đề, sự việc, hoặc một hệ thống niềm tin hiện tại.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply