Báo giá dịch vụ tư vấn quảng cáo led ngoài trời toàn quốc

Tại sao dịch vụ quảng cáo ngoài trời lại là một trong những phương pháp truyền thông hiệu quả nhất hiện nay?

 • Có khả năng tiếp cận với nguồn khách hàng đông đảo, không giới hạn.
 • Tần suất hiển thị có thể lên đến 24/24h.
 • Mang tính ép buộc cao, chủ động xuất hiện và “đập vào mắt” người nhìn.
 • Đa dạng hình thức – phương tiện quảng cáo nên doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn.

Tuy vậy, để tạo ấn tượng “sâu sắc” với các khách hàng tiềm năng cũng như đem lại hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt nhất, các doanh nghiệp cần chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín – chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ thi công quảng cáo led trong nhà trọn gói
Dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín nhất

Trong thời đại số hóa hiện nay, quảng cáo led ngoài trời đã trở thành một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị của nhiều doanh nghiệp. Với khả năng thu hút ánh nhìn của hàng triệu người mỗi ngày, quảng cáo led ngoại trời là một công cụ mạnh mẽ để tạo ấn tượng và tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. Tuy nhiên, để thực hiện một chiến dịch quảng cáo led hiệu quả, việc tư vấn và quản lý chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Xu Hướng Sử Dụng Các Hình Thức Quảng Cáo Tại Việt Nam

Để giúp bạn có thể hình dung rõ về các loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời, Ads Ngoài Trời sẽ phân loại chúng thành các nhóm sau:

Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Là loại hình dịch vụ quảng cáo sử dụng những biển quảng cáo có kích thước lớn và được treo ở tầm cao như: Billboard (biển quảng cáo 1 cột), Pano (biển quảng cáo ốp tường), Trivision (biển quảng cáo chuyển động ba mặt) và Biển trên cầu đi bộ.

Báo giá dịch vụ thi công quảng cáo led trong nhà giá rẻ
Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Là những biển quảng cáo xuất hiện trên các cột trụ tầm thấp hoặc các trạm thông tin vỉa hè như: Bus Shelter (biển nhà chờ xe bus), Light Box (biển hộp đèn) và Trạm thông tin quảng cáo.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Là quảng cáo sử dụng kĩ thuật số để tạo hiệu ứng (hình ảnh, ánh sáng) bắt mắt, thu hút người nhìn hơn với màn Led, LCD hoặc Frame. Trong đó, màn hình quảng cáo LCD hoặc Frame thường sử dụng chủ yếu ở chung cư, siêu thị các khu thương mại điện tử.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Là một loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời có khả năng bao phủ và đa dạng nhất với các tấm quảng cáo được dán trên Hệ thống Xe bus, Xe taxi cho đến Xe cá nhân.

Agency chuyên thi công quảng cáo led ngoài trời uy tín
Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Roadshow quảng cáo ngoài trời

Là loại hình quảng cáo trong thời gian ngắn nhưng lại để lại ấn tượng lớn bằng cách sử dụng Human Billboard (quảng cáo bằng người thật) hoặc Roadshow (diễu hành bằng phương tiện giao thông), Luxury Roadshow (diễu hành bằng ô tô kích thước lớn)…

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Của Adsngoaitroi?

Có rất nhiều hình thức, dịch vụ quảng cáo ngoài trời – và mỗi loại hình sẽ mang những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm/dịch vụ cũng như đối tượng khách hàng khác nhau. Để chọn được dịch vụ quảng cáo ngoài trời phù hợp – hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Adsngoaitroi là một trong những đơn vị thiết kế & thi công quảng cáo ngoài trời uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, thực thi hàng ngàn dự án quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước, Adsngoaitroi cam kết:

 • Am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.
 • Chủ động nguồn lực thi công sản xuất, đảm bảo quy trình thực hiện nhanh – gọn – đúng thời gian cam kết.
 • Cập nhật liên tục các hình thức quảng cáo ngoài trời mới, đảm bảo đem lại sự ấn tượng – sinh động – thu hút nhất cho từng dự án.
 • Minh bạch trong báo cáo và thực thi dự án.
 • Báo giá rõ ràng, trọn gói và đảm bảo giá mức giá cạnh tranh trên cả 63 tỉnh thành.
 • Đa dạng các hình thức quảng cáo ngoài trời với đa dạng gói ngân sách – đem lại nhiều lựa chọn.

Đặc biệt, với mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trải khắp toàn quốc, từ thành phố cho tới các tỉnh thành, Adsngoaitroi tự tin đem đến những giải pháp quảng cáo ngoài trời chất lượng – hiệu quả – chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 090 839 30 69 hoặc Website adsngoaitroi.vn để được tư vấn nhanh chóng!

Hiệu quả sử dụng biển quảng cáo led ngoài trời

Biển quảng cáo led ngoài trời đang trở thành một công cụ mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ấn tượng thương hiệu mạnh mẽ. Được trang bị công nghệ đèn LED tiên tiến, chúng có khả năng truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và nổi bật, và có nhiều ưu điểm đáng kể. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét hiệu quả của việc sử dụng biển quảng cáo led ngoài trời:

 • Sự thu hút tối ưu: Biển quảng cáo led ngoài trời nổi bật trong đêm và ngày, làm cho thông điệp quảng cáo dễ dàng nhận thức hơn so với quảng cáo truyền thống. Đèn LED mạnh mẽ và màu sắc sáng bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của người đi đường.
 • Khả năng tương tác: Các biển quảng cáo LED có thể được thiết kế để hiển thị nhiều thông điệp và hình ảnh khác nhau, tạo ra sự tương tác với khách hàng. Chúng có thể thay đổi thông điệp theo thời gian, sự kiện hoặc mục tiêu cụ thể.
 • Tiết kiệm năng lượng: So với các biển quảng cáo truyền thống sử dụng đèn neon hoặc đèn huỳnh quang, biển quảng cáo LED tiêu thụ ít năng lượng hơn và có tuổi thọ cao hơn. Điều này giúp giảm chi phí hoạt động và làm cho chúng có lợi ích môi trường.
 • Dễ dàng cập nhật và quản lý: Thay đổi thông điệp hoặc nội dung trên biển quảng cáo LED là một quá trình dễ dàng. Bạn có thể thay đổi nội dung từ xa thông qua kết nối internet, giúp bạn linh hoạt trong việc thích nghi với sự thay đổi trong chiến dịch quảng cáo.
 • Hiệu suất theo thời gian thực: Các biển quảng cáo LED có khả năng hiển thị thông điệp theo thời gian thực, cho phép bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo đối tượng hoặc phản ứng nhanh chóng đối với sự kiện hoặc tin tức hàng ngày.
 • Sự đa dạng trong thiết kế: Biển quảng cáo LED có khả năng tạo ra các hiệu ứng động, thay đổi màu sắc và kích thước một cách dễ dàng. Điều này cho phép bạn tạo ra các thiết kế sáng tạo và ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/dich-vu-quang-cao-ngoai-troi-uy-tin-hcm/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

5/5 - (1 vote)

Related Posts

Leave a Reply