Lá Nine of Wands – Gothic Tarot

Nine of Wands

30

Sức mạnh và sự quyết tâm vượt qua những trở ngại, một mục đích thật và thuần khiết, một tình huống bị thay đổi đáng kể bằng một hành động đơn độc hay ít kiến ​​thức. Diễn giải ngược: Những trở ngại, nghịch cảnh và sự hỗn loạn.

Nghĩa chính: Nine of Wands đại diện cho sức mạnh của ý chí tập trung cho phép bạn chiến thắng nghịch cảnh. Cần phải phô bày sức mạnh để vượt qua những rào cản cá nhân. Hành động tỉ mỉ và thận trọng sẽ tạo ra các kết quả lâu dài. Hiệu quả và chất lượng chính là chìa khóa để thành công. Hãy nghiên cứu các yếu tố chính của vấn đề hiện tại để tạo một lợi thế cho mình. Một trở ngại không lường trước được sẽ làm thay đổi kế hoạch hiện tại của bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó mang ý nghĩa đây là khoảng thời gian của nghịch cảnh, sự gián đoạn và hỗn loạn.

Một phụ nữ quyến rũ cầm trong tay quyền trượng nạm ngọc đứng trước một mạng nhện khổng lồ và thu hút sự chú ý của chúng ta đến tám cây quyền trượng khác bên cạnh cô. Hình đồng hồ cát màu đỏ tô điểm trên chiếc áo nịt ngực đen của nàng, biểu thị ý nghĩa rằng cô ấy là góa phụ nhện. Nỗ lực và ý định kiên quyết của của cô ấy đã tạo ra một chiếc bùa đuổi bắt giấc mơ, cho phép cô ấy đạt được tất cả mọi thứ mà cô muốn để duy trì bản thân mình. Chúng ta cũng có thể xem lưới nhện như là một rào cản kiềm chế sự tiến bộ cá nhân, hoặc như là một biểu tượng của sự lao động cần cù của chúng ta giúp chúng ta có được tất cả những gì mà chúng ta thực sự mong muốn.

Nine of Wands ngụ ý chúng ta có sức mạnh để vượt qua những trở ngại đang cản trở chúng ta và chúng ta có thể đạt được điều mà mình đã lao động vất vả để có được. Một quyết tâm cao độ sẽ cho phép chúng ta sống sót trong sứ mệnh hiện tại của mình, nhưng tri thức mới chính là yếu tố then chốt trong việc đạt được những giấc mơ của chúng ta. Hãy nghiên cứu các thành phần chính trong tình trạng của bạn và tìm hiểu các phương cách tốt nhất để tiến hành nó. Đồng thời, hãy kiểm tra tất cả các nguồn lực mà bạn có và xác định kế hoạch hành động hiệu quả nhất. Tính toàn vẹn và sự cống hiến sẽ cho phép bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực hữu hình.

Nghệ thuật: Bức tranh Black Widow (2001).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply