Sea Queen – Mystical Cats Tarot

SEA QUEEN

0 (49)

Thư thái và tràn ngập hạnh phúc, Sea Queen ngắm nhìn thế giới của bà với tình yêu ngọt ngào. Bà là một người sống theo trực giác và nhạy cảm đối với gia đình cũng như những người trong cùng tộc. Là một người mẹ dịu dàng với bầy con, bà cống hiến hết mình cho chúng đến tận khi trưởng thành. Bản tính mơ mộng và tính tình nhân hậu bác ái khiến những chú mèo không ngừng muốn làm bạn bè lẫn người yêu bà, và một khi bà chọn được người bạn đời trăm năm, bà sẽ gắn bó với người ấy bằng cả tấm chân thành. Tình yêu của nữ hoàng tự do tuôn trào như những ngọn thác trang hoàng cho xứ sở của bà.

Lời khuyên của Mèo

Bạn sẽ tìm thấy niềm vui to lớn nhất bằng cách rộng mở trái tim và lắng nghe những giấc mơ. Hãy trân trọng những chỉ dẫn của trực giác và bản năng nhạy cảm của mình. Hãy tin rằng tình cảm dào dạt bạn dành cho những người thân yêu là một điều đáng quý. Nếu lá bài không đại diện cho một cá nhân cụ thể, nó có thể chỉ ra một khoảng thời gian nhận thức tâm linh và biến đổi sao cho phù hợp với những sắc thái nhỏ của những người khác.

Nếu là lá bài ngược…

Hãy cẩn thận đừng để bản thân trở thành miếng bọt biển tinh thần – hút hết cảm xúc của người khác và biến chúng thành của mình. Đừng quá đeo bám người thân hoặc khiến họ cảm thấy có nghĩa vụ phải mang đến niềm vui cho bạn hay phải làm theo ý muốn của bạn. Hãy học cách để mặc họ giải quyết vấn đề của mình.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply