Fire Queen – Mystical Cats Tarot

FIRE QUEEN

0 (35)

Bình thản ngắm nhìn những chùm pháo hoa được bắn lên trời để tỏ lòng tôn vinh bà, Fire Queen thích thú trước vẻ đẹp và sự kỳ diệu của chúng. Bà là một nhà thám hiểm đích thực, người có hứng thú với những trò giải trí và các món đồ chơi lấp lánh. Bà yêu thích việc đi săn, nhưng bà thích đuổi bắt hơn là hạ sát, bởi trái tim bà rất đỗi nhân hậu và đáng kính. Trong vai trò một người bạn đời, bà là một người tâm huyết, bà yêu thích không khí vui đùa của bầy con cũng như bản tính không thể đoán trước của chúng. Óc hài hước của bà giữ cho trái tim bà luôn thanh thản. Bà là cội nguồn của cảm hứng và sự sáng tạo.

Lời khuyên của Mèo

Điều gì khiến đôi mắt bạn bừng sáng lấp lánh? Thứ gì nhóm lên ngọn lửa đam mê bên trong bạn? Khi bạn có đầy đủ tất cả những nhiệt huyết trong đời, tinh thần rực rỡ của bạn sẽ truyền cảm hứng khiến cho những người khác cũng tỏa sáng lây. Hãy tìm nàng thơ của mình để rồi bạn có thể tiếp tục trở thành nàng thơ của người khác.

Nếu là lá bài ngược…

Niềm đam mê trong cuộc sống của bạn dường như đã bị mất đi ở hiện tại. Nếu bạn đã mất hứng thú với những gì đã từng làm bạn bừng cháy nhiệt huyết, thì một là bạn hãy tìm cách nào đó để thắp lại ánh sáng ấy, hai là tiến đến những niềm đam mê mới mẻ hơn. Bằng cách này hoặc cách khác, bạn phải dành lại ánh hào quang bên trong bạn.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply