Nine of Fire – Mystical Cats Tarot

NINE OF FIRE

0 (31)

Hội đồng Hỏa Miêu tụ họp lại tại phòng đại hội nghị để kêu gọi năng lượng phép thuật và trao lại quyền năng phép thuật ấy cho tộc của họ. Họ ra lệnh cho nguyên tố lửa thần bí, và họ dùng ý chí để duy trì nó ở mức độ an toàn. Tập trung vào ngọn lửa vàng, mỗi chú mèo đều cảm nhận được một tia sáng hồi đáp đang thắp sáng tâm hồn chúng. Nguồn Miêu Lực thuần túy này đã đạt đến đỉnh điểm và tỏa sáng rực rỡ nhất.

Lời khuyên của Mèo

Bạn có mọi kỹ năng, năng lượng và sức mạnh ý chí để đạt được mục tiêu. Bạn đã làm chủ được đam mê của mình và có thể biến chúng thành hiện thực sáng tạo. Những hành động của bạn lúc này có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người nằm trong tầm ảnh hưởng của bạn.

Nếu là lá bài ngược…

Ngọn lửa sáng tạo của bạn cần xác định được mục tiêu của mình và bạn cần biết cách thức giải phóng nguồn năng lượng đó, và nếu chỉ bằng sức của một mình bạn thì điều này khó mà duy trì. Các ý tưởng thú vị đều xẹp hết như bong bóng xì hơi, dự án thì để dành đó rồi bị quên lãng, năng lượng biến chuyển thì mờ nhạt hoặc đã lụi tàn. Hãy tìm những người khác, những kẻ cùng chung chí hướng và giúp sự hứng thú trong bạn không bao giờ nguội lạnh.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply