Sky Queen – Mystical Cats Tarot

SKY QUEEN

0 (63)

Sky queen đứng trên tất cả, thường thì theo nghĩa đen, vì tình yêu đối với những nơi cao luôn thu hút bà tìm đến nơi cao và cao hơn nữa. Từ góc nhìn cao ngất ngưởng này, bà đưa ánh mắt sắc sảo nhìn ngắm; không gì có thể thoát khỏi đôi mắt bà. Bà nghiên cứu thế giới với thái độ lãnh đạm và khách quan. Bà không thường gắn bó thân mật với người bạn đời của mình, và hầu như bà luôn giữ một khoảng cách thận trọng với những người trong cùng tộc. Bà thực hiện nghĩa vụ người mẹ với sự thận trọng dè chừng, nhưng đến khi lũ trẻ đến tuổi trưởng thành cần ra đi, bà dễ dàng để chúng đi. Bà đáng gờm như chính diện mạo xinh đẹp của bà, Sky Queen luôn giữ suy nghĩ cá nhân cho riêng mình.

Lời khuyên của Mèo

Trí thông minh nhạy bén và sắc sảo của bạn mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, kể cả tài năng giao tiếp cũng vậy. Bạn thường giữ khoảng cách với các mối quan hệ cá nhân, mặc dù vậy những đồng minh chiến lược lại rất có giá trị với bạn. Hiện tại những suy nghĩ điềm tĩnh so với tình cảm có phần quan trọng hơn đối với bạn. Đây là khoảng thời gian tốt để quan sát và suy nghĩ về dự định tương lai.

Nếu là lá bài ngược…

Hãy cẩn thận trong việc làm tổn thương người khác bằng cách mỉa mai và phê bình kịch liệt. Không phải ai cũng mạnh mẽ như bạn, và có thể bạn sẽ trở nên ác ý hơn dự định ban đầu. Nếu bạn cảm thấy bị cô lập và ghét bỏ, hãy tin vào lời khuyên của một người ngang hàng – người hiểu và có thể chữa lành vết thương cho bạn.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply