Lá 3 of Earth – Book of Shadows Tarot (As Above)

3 of Earth

Ý nghĩa lá 3 of Earth trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Three of Earth: Đời sống thực vật

Vòng đời của thực vật là một trong những ẩn dụ phổ biến nhất của chúng ta. Chúng ta thường nhắc đến hạt giống, đất trồng, tưới tiêu rồi làm cỏ. Chúng ta nói về chim chóc và ong ve. Chúng ta quan sát Chu Trình của Năm và không thể không nghĩ ngay lập tức đến nơi mà cây cối đang quay vòng trong chu trình của chúng. Thực vật là một phần của đất và cũng là của mặt trời, nước và không khí. Còn chúng, những tác phẩm nghệ thuật và kỳ quan khoa học kỳ diệu cùng bốn nguyên tố là thực phẩm của chúng ta. Chúng ta được nuôi dưỡng bằng những phép màu. Thực vật thường là thành phần quan trọng trong thực hành phép thuật. Chúng chứa đựng và thải ra năng lượng, hóa chất, những giá trị để chúng ta dễ dàng tiếp cận và thấu hiểu. Chúng là những người bạn tuyệt vời. Qua thực vật, chúng ta hiểu về khía cạnh khác của đất, bởi cây cỏ dễ tổn thương hơn và thường có vòng đời ngắn hơn những biểu tượng thuộc đất ví dụ như đá. Nhưng thực vật lại tồn tại theo cách mà đá không thể. Đó là sự điều hòa.

Lá Three of Earth là kết quả của những gì có thể được tạo nên khi các yếu tố khác nhau kết hợp cùng lúc. Hợp tác với người khác hoặc trở thành một phần của nhóm đội sẽ giúp bạn thực hiện nhiều việc hơn hoặc làm được điều gì đó hoàn toàn khác biệt so với việc bạn làm điều đó một mình.

Mặt tối của lá bài cho thấy một nhóm đội đang phối hợp không được tốt lắm. Kết quả sau cùng của họ sẽ không được như mong đợi.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply