Lá 4 of Earth – Book of Shadows Tarot (As Above)

4 of Earth

Ý nghĩa lá 4 of Earth trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Four of Earth: Sỏi đá và Pha lê

Sỏi và đá, cho dù chúng đủ nhỏ để nằm vừa trong lòng bàn tay hay những tảng đá khổng lồ mà chúng ta không muốn nghĩ đến chuyện di chuyển, là một trong những biểu tượng tinh túy nhất của Đất. Chúng mang cảm giác ổn định, của việc có nền tảng vững chắc, của sự bền vững, của thời gian – của việc đã và đang tồn tại mãi mãi. Giống như thảo mộc và cây cối, sỏi đá và pha lê đều có tính chất và đặc điểm của chúng. Chúng ta có thể học hỏi và tìm ra nhiều cách hợp tác với chúng. Dường như Đất ẩn giấu những quan điểm của Bà, phép thuật của Bà và quyền lực của Bà trong đá sỏi và pha lê rồi rải chúng khắp nơi để chúng ta tìm kiếm. Chúng ta có thể thu thập và sưu tập những món quà này, để dành chúng phòng khi cần dùng đến.

Lá Four of Earth là quyền lực, tài nguyên và năng lượng đã được thu thập và lưu trữ ở nơi an toàn để sử dụng khi cần. Đây là thời điểm lưu trữ, dành dụm và bảo tồn. Sẽ đến lúc mọi thứ bạn cất đi trở nên hữu ích.

Mặt tối của lá bài cho thấy tài nguyên, năng lượng hay quyền lực đang bị lãng phí. Việc tiêu xài hay sử dụng vật dự trữ của bạn vào lúc này không phải là vụ đầu tư khôn ngoan.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply