Lá 2 of Earth – Book of Shadows Tarot (As Above)

2 of Earth

Ý nghĩa lá 2 of Earth trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Two of Earth: Bãi biển

Bãi biển, nơi mặt đất giao thoa với đại dương, nơi đất liền vững chắc nhường chỗ cho bờ cát hay thay đổi, dẫn lối đến với nước và một thế giới như xa lạ. Giống như những nơi mà nữ thần Hecate cai quản, bãi biển là một nơi giới hạn, một cánh cổng nối thế giới này với thế giới khác. Không phải lúc nào cũng phân định rõ ràng được vùng không gian. Thủy triều lên rồi lại xuống, làm thay đổi ranh giới và tạo nên những môi trường tạm thời và mới mẻ. Các hố trên mép đá bờ biển đều đầy ắp bí mật và báu vật. Có một thứ gọi là cảm giác bước vào thế giới xa lạ nhiều điều đẹp đẽ và hiểm nguy mà chúng ta biết rất ít về nó.

Lá Two of Earth là một sự cân bằng: nước và đất. Chúng tồn tại bình đẳng. Mặt đất không chứa đựng toàn nước, còn nước cũng không tiêu diệt mặt đất. Trải nghiệm trần tục của chúng ta và linh hồn của chúng ta có thể cân bằng, nuôi dưỡng và củng cố cho nhau, và trên thực tế đó là những gì lá bài này muốn hướng đến.

Mặt tối của lá bài cho thấy thể xác và tâm hồn đang mất cân bằng và bị ngưng kết nối. Những thói quen hay tập tục cực đoan đang tạo rào cản không chỉ cho bản thân nó mà còn cho đối phương.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply