Lá XVII. The Star – Crystal Visions Tarot

XVII. The Star

Lá XVII. The Star - Crystal Visions Tarot

Lá bài Star tượng trưng cho hy vọng, nguồn cảm hứng, sự bao dung, sự thanh bình và lòng tin. Lá bài giúp một người suy ngẫm về phúc phận của họ và nuôi dưỡng cái nhìn tích cực về tương lai. Đi cùng sự phong phú cảm xúc này là lòng nhân hậu, thời gian và cái tôi, những điều đã làm nên sức mạnh bên trong và cảm giác về sự thanh bình và hòa hợp. Giống như lá bài Temperance, lá Star đại diện cho sự ổn định về cảm xúc và tinh thần, sự phục hồi, sự cân bằng và sự hoàn thành.

Lá bài vẽ một phụ nữ, được bao quanh bởi tám ngôi sao. Số tám là số của sức mạnh, yếu tố cần thiết chấp nhận những điều không hoàn hảo của một người, đồng thời xây dựng lòng tự trọng và tình yêu thương bất chấp những khuyết điểm của họ. Người phụ nữ đang đổ một ly nước vào cái hồ rộng, biểu trưng cho tiềm thức và trạng thái cảm xúc của chúng ta. Với một ly nước khác, nàng tưới lên mảnh đất khô cằn, đại diện cho sự hiện diện của chúng ta trên trái đất. Nàng giữ thăng bằng với một chân ngâm trong hồ nước, một chân vững vàng trên mặt đất.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá Star xuất hiện ngược, nó có thể chỉ sự vô vọng hoặc cảm hứng đã mất. Có thể người này bị vỡ mộng và trở nên bi quan nên đã nhìn tương lai với một màu đen tối. Điều quan trọng là phải lấy lại thăng bằng bằng cách chú ý vào những gì mình đang có và tìm lại cảm giác biết ơn, bao dung và hy vọng.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply