Lá 7 of Earth – Book of Shadows Tarot (As Above)

7 of Earth

Ý nghĩa lá 7 of Earth trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Seven of Earth: Sinh vật dưới biển

Có vẻ như các sinh vật ở biển khá xa lạ với chúng ta, những người sống trên cạn và hít thở khí trời. Tuy nhiên, thật thú vị khi nhớ ra rằng trong khoảng chín tháng có lẻ, mỗi chúng ta đều hô hấp qua chất lỏng. Đó là trải nghiệm đầu tiên của chúng ta về việc hô hấp và khi được sinh ra, chúng ta phần nào đều bất ngờ khi hít thở không khí.

Mặc dù chúng ta có chung kinh nghiệm về hô hấp, việc sinh sống dưới nước vẫn khác biệt với cuộc sống trên mặt đất. Thực ra, khác biệt chính là nước và không khí. Dường như ở dưới nước ta dễ cảm nhận được dòng chảy vũ trụ hơn, và người ta có cảm nhận được những dòng xoáy sắp đến, những dòng chảy hiện hữu và học được cách phối hợp với chúng để di chuyển hiệu quả hơn trong cuộc sống. Các sinh vật biển hình như vẫn làm như vậy. Có lẽ chúng ta nếu được rèn luyện để nhạy cảm hơn cũng có thể biết cảm nhận chuyển động của môi trường và vũ trụ quanh ta.

Lá Seven of Earth cho biết rằng đã đến lúc phải di chuyển thận trọng, quan tâm đến môi trường của bạn, cực kỳ nhạy cảm với dòng chảy năng lượng. Hãy di chuyển và trải nghiệm mọi điều khác với thông thường. Hãy nhìn nhận rằng đây là một tình huống mới mẻ và điều chỉnh nhận thức của bạn cho phù hợp. Hãy chảy đi càng uyển chuyển càng tốt, mà không làm chao đảo hay phá vỡ thế cân bằng.

Mặt tối của lá bài cho thấy chủ thể đang ở trong một tình trạng mới và đang cảm thấy bất an. Bạn đang gặp rắc rối với việc thích nghi và chưa rõ làm cách nào để cư xử và ứng phó. Những cuộc tranh đấu sẽ khiến bạn mệt nhoài và có thể làm cho mọi việc tồi tệ hơn.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply