Lá Judgement – Gilded Tarot

XX, Judgement

20

Vị thiên thần đội mũ với đôi cánh làm cho chúng ta liên tưởng đến Sao Thủy, hành tinh cai quản khía cạnh giao tiếp. Vị thiên thần nhấn mạnh những ý tưởng về giao tiếp thông qua hành động thổi kèn để gọi những người từ kiếp trước đến kiếp sau. Họ được gọi đến để đánh giá kiếp trước của họ và so sánh với kiếp này. Họ sẽ tự quyết định bản thân họ cho dù họ có đáp lại lời kêu gọi hay không.

Ý nghĩa của lá bài Judgement rất rõ ràng. Bạn được kêu gọi để làm một điều gì đó. Có thể bạn không muốn nghe lời gọi đó và chủ động làm át âm thanh đó bằng những âm thanh khác của cuộc sống hàng ngày. Có thể bạn thấy sợ âm thanh đó, và sự thay đổi mà nó mang lại. Nhưng hãy lắng nghe và đối mặt với nó với sự can đảm và hành động của bạn. Lời kêu gọi đó sẽ hứa hẹn cho bạn một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Cần ý thức được hai điều sau: thứ nhất là việc lờ đi âm thanh đó, và việc trốn tránh nó trong sự sợ hãi. Thứ hai là việc hiểu sai những mong muốn của người khác hoặc xã hội. Không nên cho rằng bạn bị ép buộc đi theo con đường của bất cứ ai, và không nên lờ đi tiếng nói của con tim.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply