Lá Greenman’s Door – Wild Wisdom of The Faery Oracle

40 – Greenman’s Door

Ý nghĩa lá Greenman’s Door trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Cánh cổng đến với Tiên, Vòng quay của năm, Đầu mối để tiến vào Galatic và Gaian 

Các vị tiên biết rằng, có nhiều lần, cánh cửa đến vương quốc của họ đã đóng chặt. Họ chọn thời điểm và người khiến cánh cổng mở ra. Và tuy họ có vẻ không giống như đang canh gác cánh cổng, nàng tiên xinh đẹp vẫn đang đung đưa trên tay nắm, và Greenman của khu rừng – theo nghĩa đen – đang ở phía sau nàng và không để bất cứ ai bước qua trừ khi người đó cho thấy họ có một trái tim hoang dã và tốt bụng.

Nhưng điều mà nàng tiên cũng biết, và là điều bạn sẽ học được, chính là một bí mật lớn. Vì có tám cánh cổng đến Thế Giới Tiên ở mỗi 13 chu kỳ trăng, và chúng đã lâu đời như Đất Mẹ. Chúng là những cánh cổng quyền năng xuyên đến một chiều không gian và một thế giới khác. Mỗi cánh cổng vĩ đại này xuất hiện xuyên suốt qua thứ mà các phù thủy gọi là Vòng quay của Năm, và chúng dịch chuyển từ hoàng hôn của ngày này này đến hoàng hôn của ngày khác.

Bạn đã biết về những khoảnh khắc này khi bạn còn rất nhỏ, khi bạn còn thời gian cho bản thân, ở giữa thiên nhiên, bên cạnh chúng tôi, những vị tiên. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy cánh cổng và cho bạn biết khi nào cánh cổng sẽ mở. Bạn chỉ cần biết và tiếp nhận điều đó. Bạn chỉ cần nhớ lại khi nào cánh cổng sẽ mở rộng giữa thế giới của tiên và thế giới của bạn. Tám lần đặc biệt này đã bị thời gian che phủ từ lâu, hoặc đã thay đổi, hoặc đã bị giấu kín bởi nguồn tri thức khác. Nhưng giờ thì bạn đã biết về phép màu thực sự của chúng, và bạn cũng có thể có trải nghiệm khi cánh cổng mở ra.

Hãy biết rằng nếu bạn chọn cách kết nối với Tiên vào lúc này, nghĩa là bạn đang bước vào không gian rất thật chen giữa những thế giới, và không gian đó có thể mang đến rất nhiều nguyện vọng cho thế giới của chính bạn trong “thời gian đáng được lưu giữ” này, khi các vị tiên không bị cản trở bởi sự toan tính ngày đêm của chúng ta.

Bốn trong số các cánh cổng này sẽ xuất hiện khi Đất Mẹ thở, phát triển và thay đổi trong suốt 13 chu kỳ trăng mà người khác gọi là một năm – và bốn là số tấm mạng ngân hà bà đang dệt từ những phép màu và giấc mơ trần tục của chúng ta. Bằng cách kết nối với cả tám lễ hội lớn, bạn cũng sẽ kết nối với các sức mạnh của Đất Mẹ, và thậm chí, vượt xa cả bà. Bạn sẽ liên kết chặt chẽ với bản ngã thần tiên của mình, vì nó cũng thuộc về Đất Mẹ. Bạn sẽ hòa nhịp với phép màu và bằng cách đó, bạn sẽ chú ý đến các mối quan hệ đầy say mê, việc cưỡng ép ăn và nuốt trọn rượu hoặc thức ăn không hòa hợp với cái tôi nhiệm màu trần tục, trong sáng của bạn sẽ tan biến. Những cánh cổng này, một khi bạn đã bước qua, sẽ giúp bạn tách mình khỏi những thói quen và suy nghĩ độc hại. Hãy bước qua những cánh cổng này để được chữa lành. 

Nghĩa Xuôi 

Bạn đang bước qua một cánh cổng đầy tiềm năng của thời gian, do đó bạn sẽ sớm có được chìa khóa để bước qua thực tại và chiều không gian khác, bao gồm vương quốc của tiên. Đã đến lúc cân nhắc việc trở thành một người du hành giữa các thế giới, đế kéo tấm màn xuống và rẽ đôi sương mù. Hành động đó sẽ mang sự chữa lành, sự thay đổi và những phép màu quyền năng đến thực tại của bạn. Hãy xin phép Greenman và nàng tiên để được bước vào cánh cổng và để cho đi. Khi đó hãy sẵn sàng cho những sự thay đổi sâu sắc, đẹp đẽ và dâng hiến. Hãy đọc phần trước của quyển sách hướng dẫn để biết được những thời điểm của các cánh cổng. Hãy mang theo vật hiến tế, đặt tay bạn lên cánh cổng, và đẩy thật nhẹ nhàng. Và nó sẽ mở.

Nghĩa Ngược

Quay đi trước những điểm đặt cổng của tự nhiên và từ chối bước qua. Nghĩ rằng bạn không xứng đáng và do đó tự nói với bản thân rằng “có lẽ lần sau, có lẽ vào lần khác, có lẽ khi tôi sáng suốt hơn, tốt đẹp hơn, khi tôi đã học hỏi nhiều hơn”. Sợ thứ tồn tại bên trong thế giới vượt xa các cánh cổng. Mất kết nối với các chu trình của trái đất và vũ trụ. Cảm thấy bản thân thật thiếu sâu sắc và thiếu phép màu. Để bản thân bị mất kết nối. Quá nhiều “sự văn minh hóa” đã ngắt kết nối của chúng ta. Đến lúc tắt hết đèn điện và rảo bước vào vùng chạng vạng để tìm lại phép màu của bạn. Chọn “sai thời điểm” để bước vào vương quốc tiên, do đó tin rằng cánh cửa không mở ra cho bạn; hoặc là, cứ đạp mạnh hoặc đẩy mạnh một cánh cổng và ra lệnh để có thể bước vào, việc đó sẽ không có tác dụng với tiên. Chỉ khi bạn lựa chọn đúng lúc, đưa ra quyết định đến từ trái tim hoang dã, và được cho phép thì bạn mới có thể mở cánh cổng.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply