Lá 2 of Water – Cosmos Tarot

2 Water – Antlia

Ý nghĩa lá 2 of Water trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Tức Đồng

Vô Tư – Quảng Đại – Sinh Khí Mới

Antlia là một trong những chòm sao dùng để tưởng nhớ các dụng cụ khoa học trong lịch sử nhân loại. Antlia dịch ra là “máy bơm khí”, dùng để tạo nên khoảng chân không cũng như những vùng không khí mang áp suất cao tùy vào việc điều chỉnh nó.

Khi lá bài thuận chiều, một người có thể mang một vẻ ngoài hời hợt. Khi không bị áp lực, họ dễ để mặt cho hoàn cảnh cuốn trôi, và thường hay suy tính cách để nắm bắt những lợi thế bất ngờ. Có thể một người đang tìm một bầu “không khí trong lành” giữa những thói quen thường nhật và đây là thời điểm thuận lợi để tiến hành.

Khi lá bài ngược chiều, áp lực đè nặng và sự mất cân bằng trong kiểm soát hành vi của một người có thể được thể hiện qua cách họ giao tiếp với người khác. Có rất nhiều cụm từ dùng chữ “air” (“khí”) để mô tả việc một người có hành động khó chịu do những căng thẳng từ áp lực cá nhân. Cụm “Air-headed” (ngốc, khờ), “Full of hot air” (thổi phồng, bơm chuyện), “Blow hard” (khoác lác, lắm mồm) hay “Wind bag” (khoe mẽ)  đều mô tả sự “thừa khí”. Ngoài ra còn những cụm từ chỉ sự “thiếu khí”: “Living in a vacuum” (hờ hững), khi một thứ gì khiến ta cảm thấy bị “Knock the wind out of you” (đứt hơi) hay “Take the wind out of your sail” (mắc kẹt). May thay, có thể tạo ra một luồng sinh khí mới bằng cách tĩnh tâm, hít thật sâu và tiếp bước đi tìm cơ hội để thích nghi với thách thức bằng sự bền chí và kiên nhẫn.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply