Câu Chuyện Về Các Lá Ẩn Phụ (Minor Acanar) Theo Số Học

Bạn thử tưởng tượng sáng sớm thức dậy, bạn muốn làm chuyện gì đó hơi khác mọi ngày một chút và có phần thú vị nữa, đó là một chuyến dạo chơi đầy mạo hiểm, bạn quyết định leo núi! Bạn thình lình cảm thấy hoàn toàn tỉnh táo và sẵn sàng để đi. Đó là lá Ace. Nếu là Gậy (Wand), thì bạn rất sung sức và phấn khởi với ý kiến của mình. Nếu là Cốc (Cup), thì bạn đang tràn đầy tình yêu với thế giới ngoài kia. Kiếm (Sword) đại diện cho quyết định đối mặt với thử thách. Tiền (Pentacle) thì thích thú tận hưởng không khí trong lành và tập luyện để có cơ bắp săn chắc.
Untitled-1
 
Với lá số Hai, bạn đối mặt với nhiều sự lựa chọn. Ngọn núi nào, hay con đường nào mà bạn muốn đi Gậy (Wand)? Nên đi một mình hay nhiều người Cốc (Cup)? Hai suy nghĩ khiến bạn phân vân là một vấn đề nan giải: Bạn muốn đi hay muốn ở nhà Kiếm (Sword)? Khi đi thì có tính toán mang theo gì không? Dây thừng? Camera hay sổ ghi chép và tiền? Con đường phải chọn dù khó hay dễ đi thì bạn cũng phải rời khỏi núi trước khi trời tối. Bạn sắp xếp để bạn mình bỏ mình ở đường mòn và lấy xe của bạn đi đến bên kia của ngọn núi, vì đó là con đường dễ nhất để quay về.
2
 
Số Ba là đại diện cho một tín hiệu của hành động; nơi này bạn bắt đầu leo lên núi. Gậy (Wand) là đại diện cho sự lạc quan. Khi khung cảnh mở ra, bạn lường trước một cuộc phiêu lưu chào mời, bạn đi theo đường mòn, hít một hơi không khí trong lành, mê đắm trước cảnh đẹp. Kiếm (Sword) quyết định dẫn bạn đi con đường khó, làm chân bạn sưng và té đau. Tiền (Pentacle) thì chậm rãi và vững chắc; bạn chụp hình, nhìn vào những đóa hoa nằm trong sách hướng dẫn và ngợi ngợi tạo hóa.
3
 
Số Bốn: Bạn đến một khu đất cây cỏ mọc đầy và sẵn sàng nghỉ trưa. Gậy (Wand) giúp bạn vui đùa và tưởng thưởng những thành công buổi sáng của bạn. Cốc (Cup) sẽ nghỉ ngơi dưới gốc cây cho đến khi đủ sức đi tiếp. Con đường khó khăn mà Kiếm (Sword) dẫn bạn đi khiến bạn mệt mỏi, vì thế bạn nằm xuống và nghỉ ngơi. Tiền (Pentacle) dẫn bạn tới một bãi cỏ thoải mái, nhặt đá và cỏ cây.
4
 
Nhưng bạn phải đi tiếp, vì thế bạn bắt đầu bước vào ngưỡng mệt mỏi của số Năm. Bước này đòi hỏi bạn phải leo núi, điều đó kiểm tra khả năng của bạn. Sau khi thỏa mãn với bốn, thì bạn bắt đầu cảm thấy khủng hoảng về mặt tinh thần. Gậy (Wand) muốn tranh cãi để tìm đường tốt nhất leo lên núi. Bạn cân nhắc những con đường khác của cho bản thân, và bị thử thách hối thúc. Với Cốc (Cup), bạn tiếc rẻ lượng nước mà bạn bất cẩn làm đổ, và tự hỏi có nên nghỉ ngơi không? Với Kiếm (Sword) bạn không thể chờ tới lúc để trách móc người bạn đã đưa ra cái ý kiến tệ hại và những chỉ dẫn sai lầm. Phần hả hê trong con người bạn đã bị mất sạch và muốn về nhà. Tiền (Pentacle) thì tập trung vào mặt thể chất. Bạn thấy đau, lạnh, nhưng bạn lê bước hướng tới, tìm thấy dấu hiệu để dẫn tới con đường trực tiếp nhất.
5
Sáu: là hiện diện cho đỉnh cao nhất của mỗi suit, là thành tựu cao nhất. Bạn đã tới đỉnh núi. Bạn và ngọn núi đã hình thành mối quan hệ lâu bền. Nếu là Gậy (Wand), thì bạn đã thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ, nhận được sự tôn trọng của bạn bè. Với Cốc (Cup), thành công thực sự đến nếu bạn chịu chia sẻ những kí ức, và bạn chọn một vật lưu niệm để gửi gắm tình yêu của mình. Kiếm (Sword) thì lại đề cập đến tính khách quan về mặt tinh thần. Bạn chỉ mới đi được nửa đoạn đường, còn nửa đoạn đường đang đợi bạn phía trước. Tiền (Pentacle) thì lại tính toán xem bạn phải mất bao nhiêu sức lực để có thể hoàn thành chuyến đi này mà sử dụng thức ăn nước uống cho hợp lí. Nhưng bạn không thể lãng phí thời gian ở đó, bạn cần phải xuống núi trước khi trời tối.
6
 
Có được thành quả ở Sáu, con số Bảy sẽ đánh giá bạn sâu hơn nữa, bây giờ việc bạn phải đối mặt là vứt đi những thứ không cần thiết và nỗi lo đi. Cách đi xuống dễ nhất có thể có được chính là con dốc đáng sợ đó. Với Gậy (Wand), bạn sẽ đương đầu với tiếng nói trong nội tâm rằng bạn sẽ không làm được đâu. Điều này sẽ khiến bạn kiên định hơn với chiến thắng sắp tới. Cốc (Cup) sẽ tìm sự can đảm để tưởng tượng ra phần thưởng khi họ tới đích. Bạn đang lấp đi sự lúng túng trong sự tưởng tượng đó, ngoại trừ chuyện sẽ lạc vào trong ảo tưởng và những suy nghĩ kì quặc. Với Kiếm (Sword), bạn sẽ lấy ra những móc leo núi bằng thép, và đóng chúng vào vách đá. Không ai biết bạn đã có bao nhiêu vết thẹo cả. Tiền (Pentacle) sẽ cân nhắc tình huống một cách cẩn thận, và xem xét vị trí địa lý chắc chắn, để đi xuống.
7
Để chiến thắng ở số bảy, cần rất nhiều thời gian. Ở số Tám, bạn đang muốn về nhà, nhưng lại muốn sắp xếp lại vài thứ và điều hướng, hoặc có lẽ là đánh giá lại kế hoạch của bạn. Gậy (Wand) đơn thuần muốn bay ra khỏi vùng đất với một tốc độ kinh hồn, vượt qua những vật cản trở, những lỗ hổng. Với Cốc (Cup) bạn tỉnh dậy khỏi giấc mộng và thấy rằng màn đêm đã xuống rồi, buộc bạn phải xóa bỏ đi những ẩn số. Với Kiếm (Sword), bạn rơi vào tình huống ngày càng khó khăn, bạn đang xuống tới một khe nứt, và bạn cảm thấy mình bị cản lại và vô vọng. Tiền (Pentacle) thì vẫn cứ giữ vững tốc độ chầm chậm, đặt chân xuống từ từ.
8
 
Số Chín đại diện cho sự hoàn thiện, và chạm vào chân núi trước khi trời tối. Với Gậy (Wand), bạn tìm được bãi đỗ xe, mệt mỏi nhưng tự hào về thành quả của mình, và chờ người tới rước bạn. Cốc (Cup) dường như tìm được một quán ăn góc đường. Bạn thưởng thức bữa ăn ngon và vui sướng vì vận may của mình. Kiếm (Sword) thì có những lựa chọn sau: a. Nó là một cơn ác mộng thôi, b. Bạn được tìm thấy trong tình trạng bị thương và được đưa vào bệnh viện, c. Bạn không bao giờ được tìm ra và bạn chìm sâu vào nỗi thất vọng. Tiền (Pentacle) đi xuống núi từ từ nên không gặp trở ngại nào cả, và giờ thì bạn đang thư giãn trong một khu vườn nhỏ, ăn nho và vui đùa với chim. Thật là một ngày tuyệt đẹp.
9
 
Thế còn Mười là gì? Nó là kết thúc, sự ảnh hưởng và kết quả của sự hoàn thành. Sau một ngày dài, Gậy (Wand) bị bạn bè quên mất, thế nên phải đi bộ về nhà. Cốc (Cup) về nhà với món đồ lưu niệm, quà và sự hoan hô của mọi người. Còn Kiếm (Sword) thì không tốt lắm, và có thể sẽ không bao giờ leo núi một lần nữa. Tiền (Pentacle) bán câu chuyện cho một nhà sản xuất và có thể sẽ được dựng thành phim, giàu có đến thế hệ sau.
10
21 ways to read a tarot card – Mary K. Greer
 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply