Four of Pentacles

Ý nghĩa lá 4 of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

Sóc

“Mọi người ganh tị bảo rằng cậu đừng nên có nhiều thứ tốt đẹp đến vậy chứ. Rồi đến một ngày những thứ ấy bỗng mất đi cái đẹp vốn có, và cậu bị bỏ rơi với những gì mình không sử dụng được. Thật dễ để điên cuồng ham muốn nhiều hơn, nhiều hơn nữa, nhưng biết đến bao giờ là đủ đúng không? Chỉ có vài thứ cậu có thể tận hưởng mọi lúc mọi nơi, phần còn lại lúc nào cũng choáng nhiều chỗ trong cuộc sống của riêng mình.”

– Thông điệp từ Sóc

Nghệ thuật thu lượm và cất giữ là những thứ tinh túy nhất mà loài sóc có được. Chúng đầu tư thời gian và công sức để tích trữ đủ lượng thức ăn nhằm sống sót qua mùa đông. Không may thay, đa phần những thức sóc cất giấu thường trở thành vô dụng vì những hạt cây này bị nảy mầm sớm độ xuân sang. Lá Four of Pentacles cho thấy làm việc chăm chỉ có thể mang lại thành quả và mục tiêu tài chính của bạn hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn tự thực hiện bản cam kết tiết kiệm với bản thân hoặc, nói một cách bỡn cợt, mang tiền đi giấu xa xa. Hãy cứ nhớ rằng bản thân tiền tệ là một nguồn năng lượng và nó cần phải chảy. Phải có được sự cho và nhận, chứ không phải nhận và giấu. Cũng như những hạt mầm bỏ quên trở nên vô dụng với sóc, những thức vật chất sẽ không đem lại cho bạn những niềm vui vốn không thuộc về mình.

Sự nghiệp

Bạn đang tìm kiếm thành quả về tài chính từ những gì đã bỏ công theo đuổi, nhưng bây giờ không phải là lúc để tiếp tục cắm đầu theo đuổi nữa. Thay vào đó, kiểm tra lại những khoản tiền đã tích lũy được và bắt đầu đầu tư lại chúng vào công việc của mình để nó tiếp tục sinh sôi.

Gia đình và Mối quan hệ

Đây không phải là lúc để bủn xỉn với bản thân hay người khác. Người ta luôn nhận ra khi bạn có những cách hành xử rẻ tiền, nên hãy dừng ngay nó lại. Một chút hào phóng không giết nổi bạn đâu. Nếu cứ để bản thân chi li từng đồng từng cắc bạn sẽ không đạt được những ước vọng của mình.

Sức khỏe và Phúc lợi

Hai chữ: Spa day (Ngày đi spa)! Bạn đã kiếm được một tí sự nuông chiều về vật chất còn cơ thể bạn đang rất cần điều đó. Mọi căng thẳng trong các thớ cơ cần được giải phóng để tái tạo và mạnh khỏe. Các nếp nhăn và sự lo âu không chỉ xấu cho gương mặt, mà còn xấu cho dịch axit trong bao tử. Hãy bước đi, buông xõa, rồi cơ thể và đầu óc sẽ cảm ơn chính bạn.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn đang cố bám lấy điều gì?

– Những thứ bị che giấu nào bạn đang lãng quên?

– Bạn sẽ tự thưởng bản thân thế nào khi đạt được mục tiêu?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY