Top 10 Lá Bài Tarot về Vấn Đề Sức Khỏe Tâm Lý

Top 10 Lá Bài Tarot về Vấn Đề Sức Khỏe Tâm Lý

Hầu hết trong các trường hợp, mọi người đến với Tarot khi trải qua khoảng thời gian cảm thấy bị tổn thương, bối rối hoặc không chắc chắn về tình hình hiện tại của họ. Nhưng cũng không phải không phổ biến rằng Tarot làm nổi bật vấn đề tâm lý tiềm ẩn như trầm cảm, nghiện ngập, triệu chứng lưỡng cực và phiền muộn.

Là một người đọc Tarot, chúng ta cần sẵn sàng trước những lá bài Tarot đề cập đến vấn đề sức khỏe tâm lý.

Trong bài viết này, tôi chia sẻ đến các bạn top 10 lá bài Tarot về vấn đề sức khỏe tâm lý. Nhưng trước tiên, xin cảnh báo về nội dung khi tham gia đọc Tarot sẽ có liên quan đến sức khỏe về mặt tâm lý (hay bất kì mặt nào khác).

Quan trọng lắm nhé! Hãy đọc những điều dưới đây trước khi bạn bắt đầu!

Vì rất nhiều người đọc Tarot trong chúng ta không phải nhà tâm lý học, bác sĩ tâm thần và các chuyên gia tâm lý khác, nên chúng ta không được “chuẩn đoán” bệnh tâm lý bằng bộ bài Tarot. Đừng nói “Ồ có vẻ như bạn có triệu chứng lưỡng cực. Chắc chắn là vậy rồi”. Điều này không đúng quy cách và có thể gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng của bạn dù cho bạn có đúng đi nữa.

Thay vào đó, hãy nói rằng có thể có khả năng đối phương đang có vấn đề về tâm lý  và khuyên nhủ khách hàng của bạn đi tìm chuyên gia tư vấn tâm lý để tìm hiểu kỹ càng hơn.

Thêm nữa, đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ vì bạn rút được một trong những lá bài Tarot rằng nó chắc chắn thể hiện về vấn đề sức khỏe tâm lý hiện tại. Hãy sử dụng khả năng phán đoán và trực giác của bạn và nhìn vào những lá bài khác trong quá trình đọc. Nhớ rằng những lá bài Tarot này cũng có những ý nghĩa khác vậy nên hãy cân nhắc rằng liệu lá bài đó có đang đề cập đến vấn đề khác không.

Và cuối cùng, nếu bạn thấy một vấn đề tâm lý đang tiềm ẩn, hãy khéo léo khi giải thích điều này với khách hàng của bạn trong lúc đọc bài Tarot. Khách hàng của bạn có thể sẽ rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Gợi ý rằng có khả năng xuất hiện vấn đề tâm lý và khuyên nhủ khách hàng đi tìm những người chuyên về vấn đề này để nghiên cứu sâu hơn vào vấn đề tiềm ẩn. (luôn luôn dùng những từ như “có khả năng”, “một vấn đề tiềm tàng”, “một dấu hiệu về vấn đề tâm lý”,…) Tôi cũng khuyên bạn nên rút thêm một lá bài khác để hiểu khách hàng có thể làm gì để vượt qua vấn đề sức khỏe tâm lý và/hoặc khách hàng mong muốn điều gì trong cuộc đời họ.

Những điều cần nói đều đã nói, dưới đây là top 10 lá bài Tarot về sức khỏe tâm lý.

Moon ngược – Dạng vấn đề tâm lý thông dụng, bao gồm hoảng loạn, lo âu và trầm cảm mà người bị chưa nhận ra hay chưa giải quyết được. Hãy khuyên khách hàng của bạn tìm người chuyên nghiệp (có thể là một nhà thôi miên) để khám phá về một trong những vấn đề tiềm thức này.

18 Moon icon - Rx

Nine of Swords – Lo lâu và trầm cảm ngày càng bị thúc đẩy bởi những lời tự phê phán bản thân tiêu cực. Mất ngủ là hậu quả của căng thẳng và lo âu và những lời văng vẳng trong đầu về việc mọi thứ đều đi trật hướng.

Nine of Swords icon

Devil – Sự nghiện ngập và những thói quen không lành mạnh. Nghiện ngập có thể bao gồm những thứ như chất kích thích, thức uống có cồn và tình dục, hoặc những trường hợp như quan hệ bất chính hoặc dư dả vật chất.

15 Devil icon

Nine of Wands ngược – Chứng hoang tưởng và cảm giác rằng thế giới đang chống lại bạn. Nếu đi cùng với lá Nine of Swords, khách hàng của bạn có lẽ đang phải nghe những âm thanh góp phần tăng thêm sự hoang tưởng.

Nine of Wands icon

Star ngược – Sự thiếu hụt lòng tin và cảm giác vô vọng có thể đưa bản thân vào sự trầm cảm, đau khổ tột cùng và lo âu.

17 Star icon - Rx

Five of Cups ngược – Trầm cảm, thường là do sự mất mát. Khách hàng của bạn có lẽ đang thấy rằng thật khó để thoát khỏi cảm giác mất mát và cảm thấy nuối tiếc sâu sắc.

Five of Cups icon

Five of Pentacles – Lo âu, có thể là do bị đuổi việc hoặc khó khăn về tài chính. Lá bài này còn thể hiện trường hợp bị cô lập hay không được ủng hộ, hoặc không chấp nhận được người khác giúp đỡ.

Five of Pentacles icon

Nine of Cups ngược – Bất mãn và trầm cảm vì những nhu cầu cảm xúc không được đáp ứng.

Nine of Cups icon

Temperance ngược – Một vấn đề có thể xảy ra bởi sự mất cân bằng hóa học có thể dẫn đến triệu chứng Lưỡng cực hoặc vấn đề tâm lý khác có liên quan đến cơ thể hay sự cân bằng trong não bộ.

14 Temperance  icon - Rx

Tower – Một khủng hoảng lớn hoặc một chuỗi dài hoảng sợ. Nó có thể là kết quả của một thay đổi lớn trong cuộc đời mà người ta không ngờ đến hoặc quá đột ngột.

16 Tower icon

Còn lá bài Tarot nào khiến bạn liên tưởng đến vấn đề sức khỏe tâm lý? Để lại ý kiến bên dưới nhé!

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Syrena Nguyễn

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply