Lá Three of Swords – Druidcraft Tarot

Three of Swords

Ý nghĩa lá Three of Swords trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: đau khổ, khả năng lột xác, khôn ra nhờ trải nghiệm.

Ý nghĩa: Nỗi đau khiến bạn trưởng thành hơn. Nhưng không thể lấy điều này làm cái cớ, cũng không có nghĩa là nên tích cực tìm kiếm nỗi đau, mà điều này có nghĩa là chúng ta có thể trải nghiệm đau thương và học hỏi từ nó nhiều điều. Ba điều răn trong đạo Druid khuyên bạn: ‘Việc học hỏi có ba nền tảng: quan sát kỹ; học tập nhiều; và thường xuyên chịu khổ.’ Đương nhiên những bậc tiền bối đã nếm mùi đau đớn rất nhiều, nhưng họ đã biến thương đau thành nhiệt huyết, trí khôn và sự trưởng thành của tâm hồn hơn là những đắng cay.

Lá bài này ám chỉ trái tim chìm trong đau đớn, chúng ta đều biết tình yêu và nỗi đau luôn song hành với nhau. Nhưng nỗi đau có thể chữa lành và khiến ta trưởng thành hơn trong tình yêu. Lá bài có thể chỉ ra một mối tình tay ba, và nỗi đau khi mọi chuyện bị vỡ lở, hay một sự chia lìa tạm thời nhưng cuối cùng cũng tốt đẹp. Số ba tượng trưng cho sự đơm hoa kết trái, gặt hái, hạnh phúc; Sword thường đại diện cho mâu thuẫn. Gặt hái được sau mâu thuẫn chỉ là nỗi đau, và điều này đôi khi cũng là một chất xúc tác cho sự thay đổi. Thông thường, đây là một trong các lá bài gay go nhất của bộ bài Tarot, nhưng nó chứa đựng tiềm năng khiến ta trưởng thành và biến đổi (vì thế 3 thanh kiếm được xem là mẫu để tạo nên biểu tượng Awen). Trải nghiệm nỗi đau theo cách này sẽ khiến chúng ta học hỏi cũng như trưởng thành từ mâu thuẫn và khó khăn hơn là trở thành nạn nhân của chúng.

Nghĩa ngược: Nỗi đau cũ rồi sẽ hồi phục. Cuối cùng thì mẫu thuẫn cũng được giải quyết và hòa bình được trả lại. Lá bài khuyến khích bạn hãy thôi buồn phiền, xua tan không khí bất hòa, chấp nhận vai trò của mình trong cuộc cãi cọ. Tiếp tục đắm vào cảm xúc và nỗi đau sẽ khiến mọi người xung quanh xa rời bạn. Lá bài cũng cảnh báo sự hỗn loạn hoặc khó khăn, hay bạn đang khước từ những cảm xúc ghen tức hoặc đau buồn.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply