Những Món Quà Tuyệt Vời Dành Tặng Cho Bạn Thân

Cho dù bạn đã là bạn bè trong năm năm hay cả cuộc đời, người bạn thân nhất của bạn là đặc biệt đối với bạn, và điều đó có nghĩa là họ xứng đáng nhận được một món quà vô cùng chu đáo. Nếu bạn bắt đầu lựa chọn món quà để tặng bạn thân cho những ngày lễ, sinh nhật, đám cưới của họ, nhưng bạn không biết chắc nên mua gì. Đừng lo lắng! Đại Đông Giang sẽ hỗ trợ bạn.

1Những món quà tặng nên dành cho bạn thân

Sổ tay

Gợi ý đầu tiên chúng tôi muốn dành cho bạn đó là sổ tay. Vì đây là vật phẩm thông dụng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng chúng một cách tiện lợi. Một quyển sổ tay giúp người dùng lưu lại những thông tin cần thiết, trở thành một tài liệu đính kèm cho người nhận.

Những Món Quà Tuyệt Vời Dành Tặng Cho Bạn Thân 1

Ngày nay trên thị trường, mẫu sổ tay rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ và mức giá, tạo nên sự lựa chọn phong phú dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn những mẫu sổ tay theo yêu thích, kết hợp in khắc tên người nhận, cùng vài lời nhắn gửi. Ấy hẳn đây sẽ là một món quà ấn tượng để bạn tặng bạn học, bạn thân hay bạn đồng nghiệp.

Bút ký

Bên cạnh sổ tay, bút ký cũng là một trong những sản phẩm quà tặng đáng để bạn tham khảo cho dành quà tặng cho bạn thân. Dùng bút ký để làm quà tặng trong các dịp lễ mang giá trị tinh thần và cả vật chất. Bút ký luôn gắn liền với hoạt động ký kết hợp hợp đồng, đồng hành trên mọi chặn đường thành công của người doanh nhân, của doanh nghiệp. Do đó, vậy tặng bút ký ngoài mang ý tôn trọng, tình cảm chân thành còn thể hiện sự gắn kết cùng nhau phát triển.

Những Món Quà Tuyệt Vời Dành Tặng Cho Bạn Thân 2

Ngoài ra, những bút ký cao cấp làm quà tặng như Parker, Montblanc… được thiết kế đẹp mắt, những họa tiết hoa văn tinh xảo, có cả khắc tên bạn hoặc tên người nhận, cùng thông điệp, sẽ thể hiện đẳng cấp của người tặng và cả người nhận.

Cốc sứ

Nếu tìm quà tặng để gửi đến bạn thân trong các dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm tình cảm, v.v., thì bạn đừng bỏ qua ý tưởng những chiếc cốc sứ in hình độc đáo. Chọn cốc sứ làm quà tặng sẽ phù hợp với mọi đối tượng người nhận. Các đối tác, khách hàng đồng nghiệp nam, nữ, trẻ em, dân văn phòng, hành chính sự nghiệp, học sinh, sinh viên… bởi đây là loại vật phẩm thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người.

Những Món Quà Tuyệt Vời Dành Tặng Cho Bạn Thân 3

Với kiểu dáng đa dạng, chất liệu an toàn, thân thiện, lại có không gian để thể hiện những thông tin, hình ảnh ấn tượng về doanh nghiệp và đặc biệt giá thành phù hợp để bạn tặng trong mọi dịp. Chi phí sản xuất rẻ nhưng hữu dụng và ấn tượng, những chiếc cốc sứ xinh xắn sẽ làm nứt lòng người nhận, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với bạn bè hay người thân.

Bình giữ nhiệt

Bạn nghĩ sao, với thời tiết của mùa hè, được tặng một chiếc bình giữ nhiệt có in hình của mình trên đó, thì thú vị và hạnh phúc biết dường nào phải không? Tôi nghĩ bạn thân của bạn cũng nghĩ như thế. Vậy thì đừng ngại chọn những chiếc bình giữ nhiệt cao cấp, in khắc hình của người bạn thân nhất của bạn lên bình và trao tặng ngay cho họ.

Những Món Quà Tuyệt Vời Dành Tặng Cho Bạn Thân 4

Mẫu mã bình giữ nhiệt rất đa dạng về thương hiệu, chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng. Đặc biệt, mức giá của các mẫu bình giữ nhiệt khá phong phú và ổn định, có nhiều nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, dễ dàng để bạn lựa chọn.

Dụng cụ nấu ăn

Người bạn của bạn có thích mang đồ ăn thức uống để chia sẻ với mọi người trong văn phòng không? Bạn có thể thể hiện rằng bạn đánh giá cao anh ấy hoặc cô ấy (và khuyến khích anh ấy hoặc cô ấy tiếp tục mang những món ăn ngon đó) bằng cách tặng một số dụng cụ nấu ăn đặc biệt. Những thứ như khuôn bánh, ghim lăn, tấm nướng hoặc dụng cụ cắt, deo, muỗng, thìa, v.v., độc đáo có thể nâng sở thích lên một cấp độ mới.

Những Món Quà Tuyệt Vời Dành Tặng Cho Bạn Thân 5

Nến thơm

Nến thơm có thể làm cho ngôi nhà hoặc không gian làm việc trở nên đẹp hơn. Nhiều loại nến cũng có mùi thơm dễ chịu. Bạn cũng có thể mua cho bạn của mình một lọ nến được cá nhân hóa với tên của họ. Bạn cũng có thể khắc tên công ty của bạn lên nến thơm, làm quà tặng doanh nghiệp, người nhận sẽ cảm thấy đặc biệt khi nhận được những món quà như vậy.

Những Món Quà Tuyệt Vời Dành Tặng Cho Bạn Thân 6

Tai nghe không dây

Khi bạn thân của bạn làm việc với nhiều cuộc điện thoại, họ có thể đánh giá cao tai nghe không dây mà bạn tặng. Tai nghe không dây có thể cho phép họ thực hiện các cuộc gọi điện thoại của họ mà không cần cầm điện thoại hoặc làm mất tập trung những người khác trong văn phòng, bằng cách đặt người gọi khác vào loa ngoài. Nhiều loại tai nghe nhét tai không dây có thiết kế thoải mái cho phép người dùng đeo chúng trong vài giờ hoặc hơn một lúc.

Những Món Quà Tuyệt Vời Dành Tặng Cho Bạn Thân 7

Loa di động

Loa di động có thể là một món quà vừa thiết thực vừa thú vị. Nhiều loa di động kết nối với nhiều loại thiết bị công nghệ, chẳng hạn như điện thoại, máy nghe nhạc và máy tính. Điều này có nghĩa là người bạn có thể sử dụng loa để nghe các cuộc họp qua điện thoại hoặc nghe nhạc của họ dễ dàng hơn. Một số loa di động cũng không thấm nước, vì vậy người nhận có thể mang chúng đến bể bơi.