Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Queen of Swords

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Queen of Swords

Queen Of Swords

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Queen of Swords

Trên đỉnh một ngọn đồi, một vị nữ hoàng đang ngồi trên chiếc ngai của mình trong khi nắm một thanh kiếm bằng bàn tay phải, còn tay trái của bà thì dường như đang làm một cử chỉ nào đó. Bà mặc chiếc áo choàng có màu xanh và trắng, chiếc ngai bà đang nồi được trang trí hình thiên thần và một con bướm.

Chiếc ngai tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy cả trong thế giới thực lẫn thế giới tâm linh. Chúng ta có đủ sức mạnh và đủ quyền hành để nắm giữ một vị trí của quyền lực.

Đỉnh của một ngọn đồi chỉ ra kết quả của sự thành công mà chúng ta đã phải làm việc chăm chỉ để đạt được.
Thanh kiếm trong tay nữ hoàng là một biểu tượng của công lý – quyền lực – trách nhiệm. Đồng thời nó cũng là biểu tượng của nhận thức – sự nhìn nhận tâm linh và sự rõ ràng trong ý nghĩ, nó nói rằng chúng ta có thể cắt bỏ vấn đề nan giải đang làm khó chúng ta.

Cử chỉ của bàn tay nữ hoàng dường như công nhận những thành tựu bà đã có trong đời, nhưng vị nữ hoàng này đã phải chịu những đớn đau nhất định. Cái giá mà bà phải trả để thành công là gì kia chứ?

Màu xanh của chiếc áo choàng gắn với hòa bình và sự thuần khiết, đó cũng là màu của Đức Mẹ Đồng Trinh Mary. Nó gắn với sự khôn ngoan – sự tự thể hiện bản thân – những sự lo lắng hão huyền – sự trầm lặng – sự xem xét nội tâm và sự khao khát. Nó cũng là một màu sắc có khả năng chữa trị – nó mang lại sự thoải mái, giấc ngủ và cả sự yên bình nữa. Màu xanh cũng thể hiện sự kết nối với khía cạnh tâm linh của chúng ta.

Màu trắng của chiếc áo choàng gắn với sự thuần khiết. Nó là khát vọng biến đổi cuộc sống của chúng ta thành một thứ gì đó thuần khiết hơn và toàn diện hơn, nó đang dấy lên một sự kết nối với khía cạnh tâm linh trong con người chúng ta.

Thiên thần không bao giờ có tuổi, họ mang những đôi cánh của không khí và sống trên đỉnh núi. Họ gắn với sự logic – giao tiếp – học hỏi và du lịch… họ được triệu hồi bằng cách đốt hương trầm hoặc rải dầu thơm. Đồng thời họ cũng có kết nối đến những lễ nghi liên quan tới dao hoặc kiếm.

Những con bướm đại diện cho sự biến đổi và tái sinh vì giai đoạn chuyển hóa của chúng bắt đầu từ những cái kén nhỏ. Chúng rất mỏng manh và thanh nhã, vì vậy có ý nói chúng ta cần phải bớt nghiêm túc đi một chút.

Trên hết, Queen Of Swords thường gắn với một người phụ nữ đã phải chịu nhiều thất vọng và đau đớn. Có thể đó là một góa phụ hoặc người phụ nữ đó vừa mới li dị và muốn ở một mình. Cô ấy tự dựa vào chính mình để sống, rất độc lập và có khả năng phục hồi vì những nỗi đau và thất vọng đã qua. Khi bạn cần đến ý kiến của cô ấy, cô ấy sẽ nói một cách trực tiếp và không vòng vo. Cô biết mình muốn gì và làm thế nào để có được điều đó. Cô ấy rất thông minh – tài năng – sáng tạo – có hoài bão, thường thì người ta sẽ tìm thấy cô là người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh – là sếp của một doanh nghiệp nào đó – hoặc cũng có thể là một công ty bất kì và cô ấy có thể thoải mái thể hiện bản lĩnh của mình. Cũng có thể là cô ấy gắn kết với xã hội bên ngoài, đây là nơi bạn sẽ nhận biết được sự tinh ý của cô ấy.

Queen Of Swords có khả năng nhanh chóng cân bằng một tình huống và thấu hiểu sự ngu ngốc của con người – cô ấy sẽ phán xét chúng một cách công bằng, không dễ mà chơi khăm cô ấy đâu nhé. Có thể là chúng ta sẽ gặp một người nào đó như cô ấy hoặc chúng ta sẽ tiếp nhận một số phẩm chất từ cô ấy chẳng hạn.

Queen Of Sword gắn với cung hoàng đạo Bảo Bình, vì vậy những thông tin liên quan có thể được tìm thấy ở phần Những Lá Bài Hoàng Gia Và Chiêm Tinh Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: https://bàitarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

Ý Nghĩa Những Biểu Tượng Trong Bài Tarot

Bài Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply