Lá King of Cups – Animal Totem Tarot

King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Hải ly

“Ngươi có biết rằng những gì ngươi xây dựng với kỹ năng của mình có thể làm thay đổi thế giới chung quanh theo chính nghĩa đen? Những gì ngươi cần phải tin đó chính là tài năng của ngươi không chỉ đơn giản để dành cho một mình ngươi, mà ngươi có nó để phục vụ cho mọi người chung quanh. Ngươi sẽ chẳng thể biết bản thân có sự ảnh hưởng thế nào cho đến khi ngươi bắt tay vào hành động trong con đường được thiết kế dành riêng cho chính ngươi.”

– Thông điệp từ Hải ly

Hải ly không những có khả năng thay đổi cảnh quan xung quanh mà còn có thể tạo ra được một hệ sinh thái mới quanh mình. Tất cả điều này được thực hiện bởi bản năng vốn có của chúng: khả năng cắt và xây đập. Trước khi loài sói được đem trở lại khu Công viên quốc gia Yellowstone, loài hải ly đã rời hẳn khỏi khu vực đó, nhưng nhờ sự hiện diện của loài sói, đàn hải ly đã quay về như xưa. (ND: Chi tiết việc này bạn có thể xem thêm ở clip: “How Wolves Change Rivers” trên Youtube nói về việc biến đổi môi trường sống tại công viên Yellowstone)

Với sự trở lại của hải ly, nước đã chảy lại ở những nơi từng bị biến mất, và sự sống lại sinh sôi tại những dòng sông trong lòng công viên. Vua Cốc  (King of Cups) là chủ nhân của thế giới nước, ông biết cách cầm cương điều khiển năng lượng nước để đạt được kết quả mình chọn lựa. Khả năng kiểm soát này có nghĩa rằng ông sẽ không bao giờ để cảm xúc cá nhân làm bản thân trật mục tiêu. Nếu có chuyện gì xảy ra, ông sẽ biết cách biến nó thành có lợi cho bản thân mình. Tất cả những gì ông cần là kiểm soát được chính bản thân trước khi đi quá xa và kiểm soát luôn những người xung quanh ông.

Sự nghiệp

Vị Vua Cốc hỏi rằng bạn có để cảm xúc cá nhân cản trở công việc theo bất cứ cách nào hay không hay là mọi sự đang diễn ra êm đềm suôn sẻ theo đúng cách mà bạn mong muốn? Rất dễ để những nổi sợ to lớn len lỏi vào cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy giữ trong trí rằng những cảm xúc tiêu cực ấy sẽ vắt kiệt bạn trên những chặng đường dài cần chinh phục.

Gia đình và Mối quan hệ

Hải ly đòi hỏi bạn xem xét cách mà nguyên tố nước tác động vào mối quan hệ của bản thân.

Có phải những dòng chảy cảm xúc đó đang tuôn chảy một cách tự nhiên hay bạn đang kiên cưỡng nó để đạt được những mục đích cá nhân? Thật dễ để một ông vua đạt được thứ mình cần, nhưng ông vua ấy cũng thừa sức hiểu rằng việc mình phải làm là vinh danh tất cả những ai tham gia vào thành công ấy – không phải chỉ mỗi bản thân ông.

Sức khỏe và Phúc lợi

Thói quen bia rượu của bạn như thế nào? Đây có vẻ như một câu hỏi vụn vặt nhưng khi lá Vua Cốc xuất hiện mỗi khi tôi đối mặt với một người nghiện đồ uống có cồn. Hải ly cần nguồn nước sạch và luôn luôn cuộn chảy để mang lại sức khỏe cho bản thân và thế giới mà chú kiến tạo, và bạn cũng thế thôi. Hãy kiểm soát lại hành vi uống của mình để đảm bảo bạn khồn làm nhiễm độc môi trường mà bạn cần để phát triển.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Ngay bây giờ, bạn đang làm chủ cảm xúc hay đang để cảm xúc làm chủ mình?

– Bạn cần điều chỉnh lại nguồn năng lượng ở điểm nào trong cuộc sống?

– Làm sao để đem lại sức sống mới cho căn nhà hay văn phòng của bạn vào hôm nay?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply