Lá X. The Wheel of Fortune – Steampunk Tarot

X. The Wheel of Fortune

Ý nghĩa lá X - The Wheel of Fortune trong bộ Steampunk Tarot

“Con xúc xắc đang kêu lên lách cách. Những con mắt rắn hay số bảy may mắn?
Ôi, đó chính là vấn đề. Nó luôn luôn là vấn đề.” 

Nghĩa chính: Một điều tình cờ sắp xảy ra.

Chúng ta đều yêu các hộp số và bánh răng của chúng ta – những cỗ máy giúp chúng ta tính toán những giây phút trong cuộc đời của chính mình. Sự đúng giờ, chúng ta đều biết, là dấu hiệu của một con người văn mình. Đó là bởi mọi người đều đồng ý với một sự thật hiển nhiên, ví dụ như giờ giấc, cho phép chúng ta giữ cho động cơ của xã hội tiến lên phía trước. Đó là điều tự nhiên, đúng chứ? Những ngôi sao di chuyển với vận tốc không đổi trên bầu trời đêm. Các mùa nối tiếp theo nhau theo một quá trình chặt chẽ. Những thứ của cuộc đời, những năng lượng của vũ trụ, đều tuân theo các quy luật tự nhiên. Với những dữ liệu đầy đủ, không có lý do gì mà ta không thể tiên đoán một cách chính xác.

Đó chính là sự quyến rũ, sự cám dỗ của các hệ thống và trật tự, của tri thức và thứ được gọi là tiến triển. Biết trước điều gì sẽ xảy ra sẽ tạo cho chúng ta một sự tự tin giả tạo. Chúng ta không đối diện với ngày mới bằng sự bảo đảm như vậy bởi chúng ta chắc chắn về sự đúng đắn của những hành động của bản thân hoặc sự rõ ràng của sự liên kết của chúng ta với Chúa. Chúng ta cảm thấy an toàn bởi chúng ta biết điều sẽ xảy tới, chúng ta sẽ không bị ngạc nhiên.

Những ngôi sao di chuyển theo quỹ đạo của nó. Vòng tuần hoàn cuộc sống luôn tự lặp lại. Các định luật của vũ trụ khống chế thế giới vật chất của chúng ta. Có lẽ lời phát biểu sau cùng này không hẳn chính xác, nhưng nó có vẻ khá đúng với chúng ta. Và, vì một vài lý do, mọi thứ không phải luôn luôn tuân theo quy luật tự nhiên, và chúng ta đến với những lá bài bởi ta không cảm thấy chắc chắn về tương lai của bản thân. Có ba lý do mà ta không biết. Đầu tiên là ta thiếu những dữ liệu quan trọng, và do đó, không thể có những tiên đoán chính xác, Tarot có thể giúp chúng ta làm điều này, tất nhiên. Thứ hai là bởi tương lai chưa được xác định hoàn toàn. Tarot cho ta biết làm cách nào để có thể tạo hình cho tương lai vẫn hãy còn mơ hồ. Thứ ba là bởi có những nhân tố hoàn toàn ngẫu nhiên.

Đúng, nó giống như kiểu ai đó chơi xúc xắc với cuộc đời của bạn. Một điều gì đó sẽ xảy ra mà không có ý nghĩa gì hay không thể nhìn trước được.

Lá bài Wheel of Fortune đại diện cho bàn tay ngẫu nhiên của vận mệnh, có thể là may mắn hoặc không. Không có sự phán xét hay đánh giá nào trong lá bài này, nó khách quan hơn Justice hoặc Tower. Sự ngẫu nhiên cũng là một phần của cuộc sống. Lá này cho bạn một lời cảnh báo rằng điều gì đó không mong đợi sắp rơi xuống cuộc đời bạn.

Mẹo đọc bài: Lá bài này thực tế là một sự thức tỉnh – có thể xem là một lời cảnh báo, nhưng nó chỉ ám chỉ điều gì “xấu” hoặc “không may” và Wheel cũng có thể mang lại điều “tốt” và “may mắn”. Lá bài muốn nói bạn cần phải chú ý. Bạn có thể đoán được một chút hướng đi của Wheel bằng các lá xung quanh và bằng câu hỏi. Các lá bài cho thấy một tình huống vui vẻ gợi ý rằng mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt dù không có lý do hợp lý nào cho điều đó, và ngược lại. Wheel với Ace of Pentacles là một tổ hợp cực kỳ may mắn.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply