Lá The Chariot – Gilded Tarot

VII, The Chariot

7. The Chariot

The Chariot là lá bài của chiến thắng. Huy chương mặt trời trên đầu thể hiện quyền lực vô hạn và sự tập trung trong tâm trí của người phụ nữ. Mặc dù sự chiến thắng là điều dễ hiểu, nhưng lá bài lại chứa đầy sự mâu thuẫn. Người phụ nữ trong màu lam tím ngồi trong một chiếc xe ngựa. Thay vì hình ảnh những con ngựa kéo xe tiến về phía trước thì chúng ta lại thấy hai con nhân sư. Nhân sư tượng trưng cho sự bí ẩn. Màu vàng và màu bạc đại diện cho ý tưởng đối lập. Người phụ nữ có vẻ như đang điều khiển chiếc xe không có động cơ này mà không cần dây cương; quả thực, cô ta đang nhìn theo hướng khác. Đây đúng là lá bài của chiến thắng. Cô ấy có sự kiểm soát và nắm giữ có vẻ như bởi sức mạnh của ý chí. Nhưng cô ấy không giải quyết những thắc mắc trong các ý tưởng đối lập. Cô ấy có thành công, nhưng không có sự hiểu biết.

The Chariot là biểu tượng của sức mạnh ý chí và sự kiểm soát. Hãy nhận ra điểm mạnh của bạn và khả năng duy trì trật tự trong cuộc hỗn loạn. Bạn nên biết rằng bạn có thể làm nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Hãy tôn vinh những thành tựu của bạn.

Hãy chú ý việc bỏ qua các vấn đề, hoặc né tránh những vấn đề rắc rối khó giải quyết. Một khi bạn đạt được những mục tiêu của bạn, đừng dừng lại hoàn toàn rồi nghĩ rằng bạn không còn gì khác để làm. Còn có rất nhiều điều để học hỏi và thực hiện.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply