Lá Wheel of Fortune – Gilded Tarot

X, Wheel of Fortune

10. Wheel of Fortune

Đôi khi được xem là định mệnh, hình tượng bánh xe tạo nên nỗi đe dọa cho chúng ta vì sự thay đổi của nó nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng ta. Ở lá bài này, chúng ta nhận thấy một bánh xe hoàn toàn được cơ giới hóa như đã được biểu hiện bằng các biểu tượng chiêm tinh trên đó, được điều khiển bằng những vì sao, nhịp điệu của tự nhiên và cuộc sống. Đôi khi có nhiều điều không thể giải thích được xảy ra trong cuộc sống của chúng ta, nhưng cuộc sống là những vòng quay và chúng ta sẽ cố gắng ghi nhớ. Mặt trời ở trung tâm bánh xe đại diện cho trí tuệ. Nếu chúng ta kiên định ở trung tâm và phòng thủ, thì dù bánh xe quay thế nào, chúng ta cũng không bị vòng quay đó chi phối. Nhưng chúng ta có thể xem xét một vài thứ chúng ta thích như là một điềm may mắn, một lời nguyền, một bi kịch hay một cơ hội.

Thông điệp của Wheel of Fortune là luôn có hai chiều. Thứ nhất, hãy biết rằng cuộc sống có những lúc thăng trầm, và nhiều khi có những điều xảy ra làm ảnh hưởng đến bạn, nhưng không hoàn toàn thuộc về cá nhân. Ví dụ, công ty bạn đang làm bị người khác mua lại hoặc tiến hành cải tổ lại. Bạn bị sa thải. Người ta không làm việc này để làm hại bạn, dù nó lại có ảnh hưởng sâu sắc đến bạn. Thứ hai, các sự kiện trong cuộc đời bạn có thể là tốt hay xấu đơn giản là do bạn nhìn nhận việc đó như thế nào. Hãy duy trì sự tập trung của bạn. Đừng sợ hãi những việc mà bạn không thể kiểm soát được.

Hãy chú ý đừng vận dụng vòng quay của bánh xe để thờ ơ với trách nhiệm của bản thân. Hãy ghi nhớ những thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn, và đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh về những lỗi lầm của bạn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply